Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
29976 $
-0.27%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2010 $
-0.28%
Tỷ giá Tether USDT USDT
0,9999 $
-0.08%
Tỷ giá BNB BNB BNB
317,66 $
-0.19%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.1%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4178 $
-0.2%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.16%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5354 $
-0.47%
Tỷ giá Solana SOL SOL
51,42 $
-0.46%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0852 $
-1.27%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
10,00 $
-0.38%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
31,01 $
-1.07%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
29946 $
-0.29%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0773 $
0.29%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-0.18%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9998 $
-0.15%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
70,85 $
-0.74%
Tỷ giá Cronos CRO CRO
0,1928 $
-0.4%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,90 $
-0.02%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,6605 $
-0.39%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán CitaDAO
  5. CitaDAO là gì

CitaDAO là gì? KNIGHT token là gì?

Chia sẻ với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

CitaDAO là một nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) dành cho Bất động sản được mã hóa khi giao dịch, được xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum. CitaDAO nhằm mục đích giải quyết tình trạng thiếu thanh khoản, giới hạn truy cập và thiếu khả năng kết hợp trong hệ sinh thái bất động sản hiện tại bằng cách tạo ra khả năng tương tác với các ứng dụng DeFi / nguyên thủy khác hoạt động trên giao thức Ethereum. Token bất động sản cho phép cộng đồng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khi giao dịch để tạo ra lợi nhuận ổn định thông qua các tài sản trong thế giới thực có tính thanh khoản liên tục thông qua AMM. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng tạo ra khả năng tiếp cận bất động sản dễ dàng hơn, không biên giới, minh bạch và có thể mở rộng cho cộng đồng. Bằng cách mã hóa và giao dịch bất động sản theo giao dịch, chúng tôi nhằm mục đích giải quyết tình trạng thiếu thanh khoản, hạn chế tiếp cận và thiếu khả năng tổng hợp đang gây ra nhiều khó khăn cho thế giới bất động sản hiện có. Với việc DeFi trở nên phổ biến trong những năm qua, hệ sinh thái cần các nguồn tạo lợi nhuận thay thế ngoài các giao thức cho vay và phí giao dịch. Bất động sản là tài sản có thành tích đã được chứng minh về giá trị và dòng thu nhập trong thế giới thực sẽ mang lại lợi suất cao hơn và bền vững hơn trong hệ sinh thái DeFi.

Tại sao mang tài sản IRL khi giao dịch?

Sản lượng DeFi bền vững

Hầu hết trong không gian DeFi thừa nhận rằng sản lượng cao ngất trời là không bền vững và sẽ có ý nghĩa dần dần. Ngược lại, bất động sản tự tạo ra lợi nhuận thông qua thu nhập cho thuê.

Đưa bất động sản vào chuỗi sẽ cho phép thu được lợi nhuận ổn định, bền vững (bên cạnh các tình huống sử dụng DeFi bổ sung).

Một stablecoin tốt hơn

Stablecoin, đặc biệt là những loại tiền được hỗ trợ bởi tiền tệ, vốn có tính tập trung. Tiền tệ được giữ trong tài khoản ngân hàng của tổ chức hậu thuẫn và có thể dễ dàng bị thu giữ bởi các chính phủ.

Hơn nữa, tiền xu gắn với tiền tệ fiat bị ảnh hưởng bởi lực lượng lạm phát; stablecoin có giá trị thấp hơn theo thời gian.

Bất động sản đang giao dịch được hỗ trợ bởi các tài sản riêng lẻ; có nhiều thực thể khác nhau tạo ra sự ủng hộ phi tập trung. Ngoài ra, bất động sản là một biện pháp phòng ngừa lạm phát truyền thống - bất động sản của bạn hỗ trợ cho các Token tăng giá trị theo thời gian.

Tình huống sử dụng DeFi

Mang đến bất động sản mở khóa khi giao dịch sử dụng các tình huống không thể có trong bất động sản truyền thống. Ví dụ: 10 đô la vật chất trị giá 10 đô la, nhưng 10 đô la trong USDC có thể cho phép các cá nhân đặt cược, trang trại và kiếm tiền lãi. Tương tự, bất động sản đang giao dịch cho phép người ta mở ra giá trị vốn có - bất động sản trên chuỗi sẽ có giá trị cao hơn IRL bất động sản.

Phá vỡ bất động sản

Bất động sản từ lâu đã được công nhận là một khoản đầu tư vừa là một biện pháp phòng ngừa lạm phát vừa là một nguồn thu nhập thụ động ổn định. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này vẫn chưa chấp nhận được sự đột phá về công nghệ hiện đại, điều này dẫn đến một số bất lợi bao gồm:

Thiếu tính thanh khoản - Không giống như các khoản đầu tư khác, có thể mất nhiều thời gian để đầu tư và thoái vốn khỏi bất động sản.

Khả năng tiếp cận kém - Quy mô giao dịch bất động sản tối thiểu thường là toàn bộ tài sản và phí giao dịch có thể cao, tất cả đều là rào cản đối với nhiều nhà đầu tư tương lai - đặc biệt là đối với bất động sản thương mại.

Không có khả năng tổng hợp - Việc tận dụng một tài sản bất động sản cho các tình huống sử dụng bổ sung là rất khó và việc nhận được hạn mức tín dụng dựa trên tài sản của bạn liên quan đến rất nhiều thủ tục giấy tờ và quan liêu. Các quy trình không minh bạch, dẫn đến rủi ro lớn hơn cho toàn bộ hệ thống.

Blockchain và Tài chính phi tập trung có tiềm năng cải thiện nó bằng cách:

Khả năng thanh khoản dồi dào - Sử dụng Pools Pool tài chính phi tập trung làm Nhà tạo lập thị trường tự động sẽ cho phép bất kỳ ai ở bất cứ đâu có thể truy cập Token và thêm giữ bất động sản phân đoạn vào danh mục đầu tư của họ, bất kỳ lúc nào họ muốn - mà không gặp rắc rối với các đại lý và trung gian.

Khả năng tiếp cận - Bằng cách cho phép các Token tương ứng với quyền sở hữu theo phân đoạn của một tài sản, chi phí và lệ phí cao của đầu tư bất động sản truyền thống không còn là rào cản gia nhập, trao quyền cho một lớp nhà đầu tư bất động sản hoàn toàn mới.

Khả năng tương thích- Bằng cách sử dụng Token tài sản mang tài sản gốc Blockchain, Token này cũng có thể đóng vai trò là nền tảng cho rất nhiều nguyên bản DeFi sáng tạo, chẳng hạn như các khoản vay thế chấp, hợp đồng tương lai, chỉ số, stablecoin được hỗ trợ bằng bất động sản, v.v.

Dễ sử dụng - Các nhà đầu tư trong cộng đồng tiền điện tử được trao quyền để thêm bất động sản vào danh mục đầu tư của họ mà không cần phải tuân theo các luật đất đai địa phương rườm rà và hạn chế.

Điều gì làm cho CitaDAO khác với các dự án mã hóa trước đây? Những người khác đã cố gắng mã hóa bất động sản, nhưng chúng tôi đưa ra một số tính năng chính cho bảng.

Giải quyết các điểm đau bị bỏ qua trước đây

CitaDAO có một số điểm phân biệt chính để giải quyết các vấn đề khác nhau mà các dự án mã hóa trong quá khứ bỏ qua.

Được cấu trúc để tạo cầu nối 2 chiều cho phép những người giữ Token bất động sản mua lại bất động sản cơ bản, tạo tính hợp pháp cho Token bất động sản và đảm bảo giá sàn của Token bất động sản.

Tận dụng Token CitaDAO gốc của nó để khuyến khích tính thanh khoản thứ cấp cho Token bất động sản cũng như hệ sinh thái của các Nguyên thủy bất động sản trong tương lai để tăng số lượng các tình huống sử dụng cho Token bất động sản, nâng cao giá trị khi giao dịch của nó.

Có khả năng mở rộng cao vì CitaDAO cho phép các chủ nhà riêng lẻ đúc các NFT Bất động sản của riêng họ để phân phối cho những người giữ Token Bất động sản được phân đoạn.

Có ý kiến pháp lý từ một công ty luật có uy tín khẳng định rằng Token CitaDAO, cũng như Token bất động sản, không phải là bảo mật. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết nền tảng giao dịch của chúng tôi trong tương lai.

Tập trung vào tính hợp pháp hệ thống

Tính hợp pháp là một thành phần của nền tảng CitaDAO. Đây là cách chúng tôi làm điều đó:

Khi một tòa nhà được liệt kê trên nền tảng CitaDAO, cộng đồng CitaDAO sẽ có thể cam kết sở hữu một phần nhỏ trong số đó.

Sau khi đủ cam kết được bảo đảm, tòa nhà sẽ được mua bằng Phương tiện Mục đích Đặc biệt ("SPV") và tất cả những ai cam kết sở hữu một phần nhỏ trong số đó sẽ nhận được Token Bất động sản ("RET") đại diện cho quyền mua tất cả những người giữ RET khác và thực thi các tuyên bố của họ chống lại tòa nhà.

Bằng cách này, RET được hỗ trợ bởi bất động sản cơ bản của chúng và có thể đổi chứng thư quyền sở hữu một cách hợp pháp.

CitaDAO KNIGHT icon symbol

CitaDAO là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum

Thời gian phát hành: 01/2022

Website chính thức: https://citadao.io

White Paper:
https://docs.citadao.io/

Twitter: https://twitter.com/citadao_io

Chat room: https://discord.gg/citadao

Diễn đàn: https://citadao.medium.com/

CitaDAO Token Explorer:
 https://etherscan.io/token/0x3541a5c1b04adaba0b83f161747815cd7b1516bc

So sánh CitaDAO và Bitcoin

Xem thêm: Tin tức về CitaDAO (mới nhất)

CitaDAOCitaDAO market

Tỷ giá: 1 KNIGHT = 0,0068751317 USD (3.95% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
Tỷ giá Mua KNIGHT: ≈ 161 VNĐ
Vốn hóa thị trường:0 USD
Khối lượng giao dịch 24h:1.995 USD
Tăng trưởng trong 24h:3.95%
Thứ hạng trên thị trường:6178 / 10687

Tìm hiểu thêm: Giá CitaDAO

Tính số lượng CitaDAO (KNIGHT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua CitaDAO (KNIGHT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi CitaDAO sang 10687 loại coin khác, click vào đây

Các sàn giao dịch mua bán CitaDAO (KNIGHT)

#Tên sàn giao dịchCác cặp tiền giao dịch liên quan đến CitaDAO (KNIGHT)
1

Sàn Uniswap (V3)

KNIGHT-WETH
2

Sàn Uniswap (V2)

KNIGHT-WETH
3

Sàn Dinosaur Eggs

WBNB-KNIGHT

Khảo sát cộng đồng Crypto

vote Theo ý kiến của bạn, CitaDAO (KNIGHT) có phải là lừa đảo (scam), rug pull hay không?Theo dõi kết quả tại đây