1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán 1irstGold

Hướng dẫn mua bán 1irstGold 1GOLD & cách tạo ví 1GOLD

1irstGold là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2605 trên thị trường tiền điện tử. Đồng 1irstGold ký hiêu là 1GOLD, biểu tượng là 1irstGold. Một 1irstGold có giá trị hiện tại là 65,6101697637 USD, (bạn cần khoảng 1.536.948 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu 1GOLD, bạn sẽ thu được tối đa 1.502.479 VNĐ mỗi coin nếu bán). 1irstGold đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 65,6101697637 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường 1irstGold (1GOLD) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của 1GOLD đã tăng 0.65% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.05% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của 1irstGold trên thị trường tiền số xếp thứ 2605 trong tổng số 2917 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.401 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán 1irstGold, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào 1irstGold (1GOLD).

Tính số lượng 1irstGold (1GOLD) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua 1irstGold (1GOLD)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi 1irstGold sang 2917 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: 1irstGold là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN 1IRSTGOLD

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán 1irstGold (1GOLD) và tạo ví 1irstGold (1GOLD)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán 1irstGold như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán 1irstGold 1GOLD tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng 1irstGold

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng 1irstGold (1GOLD) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/1GOLD hoặc 1GOLD/BTC để mua 1irstGold với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví 1irstGold (1GOLD) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/1GOLD bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade 1irstGold bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/1GOLD hoặc 1GOLD/BTC để mua 1irstGold như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến 1irstGold (1GOLD)
1

Sàn P2PB2B

1GOLD/USDT 1GOLD/USD
2

Sàn VinDAX

1GOLD/USDT 1GOLD/BTC