1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Aleph.im

Hướng dẫn mua bán Aleph.im ALEPH & cách tạo ví ALEPH

Aleph.im là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng NULS, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 384 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Aleph.im ký hiêu là ALEPH, biểu tượng là Aleph.im. Một Aleph.im có giá trị hiện tại là 0,375000992632 USD, (bạn cần khoảng 8.785 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ALEPH, bạn sẽ thu được tối đa 8.588 VNĐ mỗi coin nếu bán). Aleph.im đang được lưu thông với số lượng 40.994.120 Với giá trị 0,375000992632 USD một đồng và số lượng 40.994.120, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 15.372.836 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Aleph.im (ALEPH) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ALEPH đã tăng 3.57% trong 7 ngày vừa qua và giảm -23.79% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Aleph.im trên thị trường tiền số xếp thứ 384 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.162.851 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Aleph.im, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Aleph.im (ALEPH).

Tính số lượng Aleph.im (ALEPH) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Aleph.im (ALEPH)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Aleph.im sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Aleph.im là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN ALEPH.IM

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán Aleph.im (ALEPH) và tạo ví Aleph.im (ALEPH)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Aleph.im như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Aleph.im ALEPH tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Aleph.im

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Aleph.im (ALEPH) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ALEPH hoặc ALEPH/BTC để mua Aleph.im với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Aleph.im (ALEPH) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ALEPH bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Aleph.im bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ALEPH hoặc ALEPH/BTC để mua Aleph.im như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Aleph.im (ALEPH)
1

Sàn Hoo

ALEPH/USDT ALEPH/ETH
2

Sàn Hotbit

ALEPH/USDT ALEPH/ETH
3

Sàn MXC

ALEPH/USDT ALEPH/ETH