1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Anchor

Hướng dẫn mua bán Anchor ANCT & cách tạo ví ANCT

Đồng Anchor ký hiêu là ANCT, biểu tượng là Anchor. Một Anchor có giá trị hiện tại là 0,796982501368 USD, (bạn cần khoảng 18.642 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ANCT, bạn sẽ thu được tối đa 18.418 VNĐ mỗi coin nếu bán). Anchor đang được lưu thông với số lượng 10.302.724 Với giá trị 0,796982501368 USD một đồng và số lượng 10.302.724, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 8.211.091 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Anchor (ANCT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ANCT đã giảm -11.26% trong 7 ngày vừa qua và tăng 0.20% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Anchor trên thị trường tiền số xếp thứ 321 trong tổng số 3499 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 38.019 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Anchor, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Anchor (ANCT).

Tính số lượng Anchor (ANCT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Anchor (ANCT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Anchor sang 3499 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Anchor tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Anchor (ANCT) và tạo ví Anchor (ANCT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Anchor như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Anchor ANCT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Anchor

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Anchor (ANCT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ANCT hoặc ANCT/BTC để mua Anchor với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Anchor (ANCT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ANCT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Anchor bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ANCT hoặc ANCT/BTC để mua Anchor như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Anchor (ANCT)
1

Sàn IDEX

ANCT/ETH
2

Sàn Liquid

ANCT/USD