1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán APIX

Hướng dẫn mua bán APIX APIX & cách tạo ví APIX

Đồng APIX ký hiêu là APIX, biểu tượng là APIX. Một APIX có giá trị hiện tại là 0,000517599510896 USD, (bạn cần khoảng 12 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu APIX, bạn sẽ thu được tối đa 12 VNĐ mỗi coin nếu bán). APIX đang được lưu thông với số lượng 30.019.595 Với giá trị 0,000517599510896 USD một đồng và số lượng 30.019.595, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 15.538 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường APIX (APIX) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của APIX đã giảm 0.00% trong 7 ngày vừa qua và giảm 0.00% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của APIX trên thị trường tiền số xếp thứ 1812 trong tổng số 2414 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán APIX, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào APIX (APIX).

Tính số lượng APIX (APIX) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua APIX (APIX)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi APIX sang 2414 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán APIX tại đây

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán APIX (APIX) và tạo ví APIX (APIX)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán APIX như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán APIX APIX tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng APIX

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng APIX (APIX) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/APIX hoặc APIX/BTC để mua APIX với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví APIX (APIX) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/APIX bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade APIX bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/APIX hoặc APIX/BTC để mua APIX như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến APIX (APIX)
1

Sàn Bithumb

APIX/KRW
2

Sàn BitZ

APIX/ETH APIX/BTC
3

Sàn IDAX

APIX/BTC