1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán AXPR

Hướng dẫn mua bán AXPR AXPR & cách tạo ví AXPR

Đồng AXPR ký hiêu là AXPR, biểu tượng là AXPR. Một AXPR có giá trị hiện tại là 0,00183589601236 USD, (bạn cần khoảng 43 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu AXPR, bạn sẽ thu được tối đa 42 VNĐ mỗi coin nếu bán). AXPR đang được lưu thông với số lượng 281.054.001 Với giá trị 0,00183589601236 USD một đồng và số lượng 281.054.001, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 515.986 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường AXPR (AXPR) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của AXPR đã giảm -12.52% trong 7 ngày vừa qua và tăng 3.40% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của AXPR trên thị trường tiền số xếp thứ 1014 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 8.720 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán AXPR, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào AXPR (AXPR).

Tính số lượng AXPR (AXPR) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua AXPR (AXPR)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi AXPR sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán AXPR tại đây

Có 4 sàn giao dịch quốc tế mua bán AXPR (AXPR) và tạo ví AXPR (AXPR)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán AXPR như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán AXPR AXPR tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng AXPR

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng AXPR (AXPR) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/AXPR hoặc AXPR/BTC để mua AXPR với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví AXPR (AXPR) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/AXPR bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade AXPR bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/AXPR hoặc AXPR/BTC để mua AXPR như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến AXPR (AXPR)
1

Sàn Binance DEX

AXPR-777/BNB
2

Sàn HitBTC

AXPR/BTC AXPR/ETH
3

Sàn IDEX

AXPR/ETH
4

Sàn KuCoin

AXPR/BTC AXPR/ETH