1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Cryptobuyer

Hướng dẫn mua bán Cryptobuyer XPT & cách tạo ví XPT

Đồng Cryptobuyer ký hiêu là XPT, biểu tượng là Cryptobuyer. Một Cryptobuyer có giá trị hiện tại là 0,0167894231151 USD, (bạn cần khoảng 393 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu XPT, bạn sẽ thu được tối đa 388 VNĐ mỗi coin nếu bán). Cryptobuyer đang được lưu thông với số lượng 56.652.663 Với giá trị 0,0167894231151 USD một đồng và số lượng 56.652.663, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 951.166 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Cryptobuyer (XPT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của XPT đã giảm -21.92% trong 7 ngày vừa qua và tăng 2.66% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Cryptobuyer trên thị trường tiền số xếp thứ 936 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 47.337 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Cryptobuyer, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Cryptobuyer (XPT).

Tính số lượng Cryptobuyer (XPT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Cryptobuyer (XPT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Cryptobuyer sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Cryptobuyer tại đây

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán Cryptobuyer (XPT) và tạo ví Cryptobuyer (XPT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Cryptobuyer như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Cryptobuyer XPT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Cryptobuyer

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Cryptobuyer (XPT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/XPT hoặc XPT/BTC để mua Cryptobuyer với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Cryptobuyer (XPT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/XPT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Cryptobuyer bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/XPT hoặc XPT/BTC để mua Cryptobuyer như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Cryptobuyer (XPT)
1

Sàn BitMart

XPT/BTC
2

Sàn Coineal

XPT/BTC
3

Sàn Hubi

XPT/BTC