1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán CUTcoin

Hướng dẫn mua bán CUTcoin CUT & cách tạo ví CUT

CUTcoin là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 688 trên thị trường tiền ảo. Đồng CUTcoin ký hiêu là CUT, biểu tượng là CUTcoin. Một CUTcoin có giá trị hiện tại là 0,0277683551247 USD, (bạn cần khoảng 650 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu CUT, bạn sẽ thu được tối đa 641 VNĐ mỗi coin nếu bán). CUTcoin đang được lưu thông với số lượng 105.821.008 Với giá trị 0,0277683551247 USD một đồng và số lượng 105.821.008, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 2.938.475 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường CUTcoin (CUT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của CUT đã giảm -1.87% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.26% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của CUTcoin trên thị trường tiền số xếp thứ 688 trong tổng số 2713 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 9.726 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán CUTcoin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào CUTcoin (CUT).

Tính số lượng CUTcoin (CUT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua CUTcoin (CUT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi CUTcoin sang 2713 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: CUTcoin là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN CUTCOIN

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán CUTcoin (CUT) và tạo ví CUTcoin (CUT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán CUTcoin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán CUTcoin CUT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng CUTcoin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng CUTcoin (CUT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/CUT hoặc CUT/BTC để mua CUTcoin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví CUTcoin (CUT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/CUT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade CUTcoin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/CUT hoặc CUT/BTC để mua CUTcoin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến CUTcoin (CUT)
1

Sàn Crex24

CUT/BTC
2

Sàn P2PB2B

CUT/BTC
3

Sàn STEX

CUT/BTC