1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán DAPS Coin

Hướng dẫn mua bán DAPS Coin DAPS & cách tạo ví DAPS

DAPS Coin là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 565 trên thị trường tiền điện tử. Đồng DAPS Coin ký hiêu là DAPS, biểu tượng là DAPS Coin. Một DAPS Coin có giá trị hiện tại là 0,000136809962171 USD, (bạn cần khoảng 3 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu DAPS, bạn sẽ thu được tối đa 3 VNĐ mỗi coin nếu bán). DAPS Coin đang được lưu thông với số lượng 52.586.828.002 Với giá trị 0,000136809962171 USD một đồng và số lượng 52.586.828.002, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 7.194.402 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường DAPS Coin (DAPS) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của DAPS đã tăng 2.15% trong 7 ngày vừa qua và giảm -5.38% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của DAPS Coin trên thị trường tiền số xếp thứ 565 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 347.838 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán DAPS Coin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào DAPS Coin (DAPS).

Tính số lượng DAPS Coin (DAPS) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua DAPS Coin (DAPS)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi DAPS Coin sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: DAPS Coin là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO DAPS COIN

Có 4 sàn giao dịch quốc tế mua bán DAPS Coin (DAPS) và tạo ví DAPS Coin (DAPS)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán DAPS Coin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán DAPS Coin DAPS tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng DAPS Coin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng DAPS Coin (DAPS) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/DAPS hoặc DAPS/BTC để mua DAPS Coin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví DAPS Coin (DAPS) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/DAPS bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade DAPS Coin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/DAPS hoặc DAPS/BTC để mua DAPS Coin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến DAPS Coin (DAPS)
1

Sàn BitMart

DAPS/ETH
2

Sàn FCoin

DAPS/USDT DAPS/ETH
3

Sàn STEX

DAPS/ETH DAPS/BTC
4

Sàn Txbit

DAPS/ETH