1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Dawn Protocol

Hướng dẫn mua bán Dawn Protocol DAWN & cách tạo ví DAWN

Dawn Protocol là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2208 trên thị trường tiền ảo. Đồng Dawn Protocol ký hiêu là DAWN, biểu tượng là Dawn Protocol. Một Dawn Protocol có giá trị hiện tại là 0,106408800754 USD, (bạn cần khoảng 2.493 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu DAWN, bạn sẽ thu được tối đa 2.456 VNĐ mỗi coin nếu bán). Dawn Protocol đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,106408800754 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Dawn Protocol (DAWN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của DAWN đã giảm -20.96% trong 7 ngày vừa qua và giảm -4.50% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Dawn Protocol trên thị trường tiền số xếp thứ 2208 trong tổng số 2711 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 143.108 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Dawn Protocol, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Dawn Protocol (DAWN).

Tính số lượng Dawn Protocol (DAWN) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Dawn Protocol (DAWN)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Dawn Protocol sang 2711 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Dawn Protocol là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO DAWN PROTOCOL

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Dawn Protocol (DAWN) và tạo ví Dawn Protocol (DAWN)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Dawn Protocol như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Dawn Protocol DAWN tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Dawn Protocol

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Dawn Protocol (DAWN) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/DAWN hoặc DAWN/BTC để mua Dawn Protocol với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Dawn Protocol (DAWN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/DAWN bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Dawn Protocol bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/DAWN hoặc DAWN/BTC để mua Dawn Protocol như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Dawn Protocol (DAWN)
1

Sàn BigONE

DAWN/BTC
2

Sàn ProBit Exchange

DAWN/BTC DAWN/KRW