1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Destiny Success

Hướng dẫn mua bán Destiny Success DXTS & cách tạo ví DXTS

Destiny Success là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2711 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Destiny Success ký hiêu là DXTS, biểu tượng là Destiny Success. Một Destiny Success có giá trị hiện tại là 0,182825538209 USD, (bạn cần khoảng 4.283 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu DXTS, bạn sẽ thu được tối đa 4.187 VNĐ mỗi coin nếu bán). Destiny Success đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,182825538209 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Destiny Success (DXTS) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của DXTS đã giảm -52.96% trong 7 ngày vừa qua và giảm -48.89% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Destiny Success trên thị trường tiền số xếp thứ 2711 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.590 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Destiny Success, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Destiny Success (DXTS).

Tính số lượng Destiny Success (DXTS) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Destiny Success (DXTS)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Destiny Success sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Destiny Success là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN DESTINY SUCCESS

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Destiny Success (DXTS) và tạo ví Destiny Success (DXTS)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Destiny Success như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Destiny Success DXTS tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Destiny Success

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Destiny Success (DXTS) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/DXTS hoặc DXTS/BTC để mua Destiny Success với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Destiny Success (DXTS) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/DXTS bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Destiny Success bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/DXTS hoặc DXTS/BTC để mua Destiny Success như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Destiny Success (DXTS)
1

Sàn EtherFlyer

DXTS/ETH