1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Digital Gold

Hướng dẫn mua bán Digital Gold GOLD & cách tạo ví GOLD

Digital Gold là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 1134 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Digital Gold ký hiêu là GOLD, biểu tượng là Digital Gold. Một Digital Gold có giá trị hiện tại là 61,9422391331 USD, (bạn cần khoảng 1.451.025 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu GOLD, bạn sẽ thu được tối đa 1.418.483 VNĐ mỗi coin nếu bán). Digital Gold đang được lưu thông với số lượng 13.538 Với giá trị 61,9422391331 USD một đồng và số lượng 13.538, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 838.603 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Digital Gold (GOLD) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của GOLD đã giảm -4.01% trong 7 ngày vừa qua và tăng 0.42% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Digital Gold trên thị trường tiền số xếp thứ 1134 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 2.018.688 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Digital Gold, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Digital Gold (GOLD).

Tính số lượng Digital Gold (GOLD) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Digital Gold (GOLD)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Digital Gold sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Digital Gold là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN DIGITAL GOLD

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Digital Gold (GOLD) và tạo ví Digital Gold (GOLD)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Digital Gold như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Digital Gold GOLD tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Digital Gold

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Digital Gold (GOLD) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/GOLD hoặc GOLD/BTC để mua Digital Gold với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Digital Gold (GOLD) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/GOLD bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Digital Gold bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/GOLD hoặc GOLD/BTC để mua Digital Gold như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Digital Gold (GOLD)
1

Sàn BitForex

GOLD/USDT GOLD/ETH GOLD/BTC
2

Sàn Livecoin

GOLD/BTC