1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán ebakus

Hướng dẫn mua bán ebakus EBK & cách tạo ví EBK

Đồng ebakus ký hiêu là EBK, biểu tượng là ebakus. Một ebakus có giá trị hiện tại là 0,0151974530408 USD, (bạn cần khoảng 355 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu EBK, bạn sẽ thu được tối đa 351 VNĐ mỗi coin nếu bán). ebakus đang được lưu thông với số lượng 91.137.865 Với giá trị 0,0151974530408 USD một đồng và số lượng 91.137.865, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 1.385.063 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường ebakus (EBK) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của EBK đã giảm -16.93% trong 7 ngày vừa qua và tăng 1.37% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của ebakus trên thị trường tiền số xếp thứ 848 trong tổng số 2413 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 65.244 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán ebakus, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào ebakus (EBK).

Tính số lượng ebakus (EBK) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua ebakus (EBK)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi ebakus sang 2413 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán ebakus tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán ebakus (EBK) và tạo ví ebakus (EBK)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán ebakus như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán ebakus EBK tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng ebakus

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng ebakus (EBK) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/EBK hoặc EBK/BTC để mua ebakus với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví ebakus (EBK) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/EBK bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade ebakus bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/EBK hoặc EBK/BTC để mua ebakus như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến ebakus (EBK)
1

Sàn P2PB2B

EBK/ETH EBK/BTC
2

Sàn VinDAX

EBK/ETH