1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Hacken Token

Hướng dẫn mua bán Hacken Token HAI & cách tạo ví HAI

Hacken Token là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng VeChain, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 1177 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Hacken Token ký hiêu là HAI, biểu tượng là Hacken Token. Một Hacken Token có giá trị hiện tại là 0,0147490340208 USD, (bạn cần khoảng 346 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu HAI, bạn sẽ thu được tối đa 338 VNĐ mỗi coin nếu bán). Hacken Token đang được lưu thông với số lượng 45.941.003 Với giá trị 0,0147490340208 USD một đồng và số lượng 45.941.003, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 677.585 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Hacken Token (HAI) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của HAI đã tăng 9.65% trong 7 ngày vừa qua và giảm -12.29% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Hacken Token trên thị trường tiền số xếp thứ 1177 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 35.214 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Hacken Token, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Hacken Token (HAI).

Tính số lượng Hacken Token (HAI) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Hacken Token (HAI)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Hacken Token sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Hacken Token là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN HACKEN TOKEN

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Hacken Token (HAI) và tạo ví Hacken Token (HAI)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Hacken Token như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Hacken Token HAI tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Hacken Token

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Hacken Token (HAI) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/HAI hoặc HAI/BTC để mua Hacken Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Hacken Token (HAI) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/HAI bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Hacken Token bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/HAI hoặc HAI/BTC để mua Hacken Token như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Hacken Token (HAI)
1

Sàn OceanEx

HAI/BTC