1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Harcomia

Hướng dẫn mua bán Harcomia HCA & cách tạo ví HCA

Harcomia là đồng tiền điện tử, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2717 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Harcomia ký hiêu là HCA, biểu tượng là Harcomia. Một Harcomia có giá trị hiện tại là 0,136873885798 USD, (bạn cần khoảng 3.206 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu HCA, bạn sẽ thu được tối đa 3.134 VNĐ mỗi coin nếu bán). Harcomia đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,136873885798 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Harcomia (HCA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của HCA đã giảm -15.29% trong 7 ngày vừa qua và giảm -2.59% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Harcomia trên thị trường tiền số xếp thứ 2717 trong tổng số 2917 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 69 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Harcomia, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Harcomia (HCA).

Tính số lượng Harcomia (HCA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Harcomia (HCA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Harcomia sang 2917 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Harcomia là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN HARCOMIA

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Harcomia (HCA) và tạo ví Harcomia (HCA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Harcomia như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Harcomia HCA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Harcomia

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Harcomia (HCA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/HCA hoặc HCA/BTC để mua Harcomia với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Harcomia (HCA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/HCA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Harcomia bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/HCA hoặc HCA/BTC để mua Harcomia như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Harcomia (HCA)
1

Sàn Crex24

HCA/BTC