1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán HGH Token

Hướng dẫn mua bán HGH Token HGH & cách tạo ví HGH

HGH Token là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2720 trên thị trường tiền điện tử. Đồng HGH Token ký hiêu là HGH, biểu tượng là HGH Token. Một HGH Token có giá trị hiện tại là 1,70949898999E-5 USD, (bạn cần khoảng 0 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu HGH, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin nếu bán). HGH Token đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 1,70949898999E-5 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường HGH Token (HGH) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của HGH đã tăng 108.64% trong 7 ngày vừa qua và tăng 116.55% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của HGH Token trên thị trường tiền số xếp thứ 2720 trong tổng số 2917 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 65 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán HGH Token, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào HGH Token (HGH).

Tính số lượng HGH Token (HGH) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua HGH Token (HGH)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi HGH Token sang 2917 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: HGH Token là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN HGH TOKEN

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán HGH Token (HGH) và tạo ví HGH Token (HGH)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán HGH Token như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán HGH Token HGH tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng HGH Token

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng HGH Token (HGH) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/HGH hoặc HGH/BTC để mua HGH Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví HGH Token (HGH) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/HGH bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade HGH Token bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/HGH hoặc HGH/BTC để mua HGH Token như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến HGH Token (HGH)
1

Sàn Crex24

HGH/BTC HGH/BTC