1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Horizen

Hướng dẫn mua bán Horizen ZEN & cách tạo ví ZEN

Horizen là đồng tiền điện tử, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 95 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Horizen ký hiêu là ZEN, biểu tượng là Horizen. Một Horizen có giá trị hiện tại là 10,7935309202 USD, (bạn cần khoảng 252.843 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ZEN, bạn sẽ thu được tối đa 247.173 VNĐ mỗi coin nếu bán). Horizen đang được lưu thông với số lượng 9.704.125 Với giá trị 10,7935309202 USD một đồng và số lượng 9.704.125, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 104.741.773 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Horizen (ZEN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ZEN đã tăng 19.27% trong 7 ngày vừa qua và tăng 4.54% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Horizen trên thị trường tiền số xếp thứ 95 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 10.665.438 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Vào đây để mua bán Horizen (ZEN) giá tốt nhất
1 ZEN = 10.7935309202 USD Mua ngay Bán ngay

Để mua bán Horizen, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Horizen (ZEN).

Tính số lượng Horizen (ZEN) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Horizen (ZEN)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Horizen sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Horizen là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO HORIZEN

Có 12 sàn giao dịch quốc tế mua bán Horizen (ZEN) và tạo ví Horizen (ZEN)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Horizen như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Horizen ZEN tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Horizen

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Horizen (ZEN) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ZEN hoặc ZEN/BTC để mua Horizen với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Horizen (ZEN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ZEN bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Horizen bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ZEN hoặc ZEN/BTC để mua Horizen như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Horizen (ZEN)
1

Sàn Binance

ZEN/BTC ZEN/BNB ZEN/ETH
2

Sàn Bittrex

ZEN/BTC ZEN/USD
3

Sàn BW.com

ZEN/USDT ZEN/BTC ZEN/ETH
4

Sàn COSS

ZEN/BTC ZEN/ETH ZEN/USD ZEN/USDT
5

Sàn Graviex

ZEN/BTC
6

Sàn HitBTC

ZEN/BTC ZEN/USDT ZEN/USD ZEN/ETH
7

Sàn Huobi Global

ZEN/BTC ZEN/ETH
8

Sàn Huobi Korea

ZEN/BTC ZEN/ETH
9

Sàn OKEx

ZEN/USDT ZEN/BTC ZEN/ETH
10

Sàn TOKOK

ZEN/BTC
11

Sàn Trade Satoshi

ZEN/BTC ZEN/DOGE ZEN/ETH
12

Sàn VCC Exchange

ZEN/BTC