1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Innovative Bioresearch Coin

Hướng dẫn mua bán Innovative Bioresearch Coin INNBC & cách tạo ví INNBC

Đồng Innovative Bioresearch Coin ký hiêu là INNBC, biểu tượng là Innovative Bioresearch Coin. Một Innovative Bioresearch Coin có giá trị hiện tại là 0,927271863454 USD, (bạn cần khoảng 21.689 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu INNBC, bạn sẽ thu được tối đa 21.429 VNĐ mỗi coin nếu bán). Innovative Bioresearch Coin đang được lưu thông với số lượng 378.473 Với giá trị 0,927271863454 USD một đồng và số lượng 378.473, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 350.947 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Innovative Bioresearch Coin (INNBC) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của INNBC đã giảm -16.17% trong 7 ngày vừa qua và tăng 11.51% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Innovative Bioresearch Coin trên thị trường tiền số xếp thứ 1211 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 12.589 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Innovative Bioresearch Coin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Innovative Bioresearch Coin (INNBC).

Tính số lượng Innovative Bioresearch Coin (INNBC) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Innovative Bioresearch Coin (INNBC)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Innovative Bioresearch Coin sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Innovative Bioresearch Coin tại đây

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Innovative Bioresearch Coin (INNBC) và tạo ví Innovative Bioresearch Coin (INNBC)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Innovative Bioresearch Coin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Innovative Bioresearch Coin INNBC tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Innovative Bioresearch Coin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Innovative Bioresearch Coin (INNBC) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/INNBC hoặc INNBC/BTC để mua Innovative Bioresearch Coin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Innovative Bioresearch Coin (INNBC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/INNBC bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Innovative Bioresearch Coin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/INNBC hoặc INNBC/BTC để mua Innovative Bioresearch Coin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Innovative Bioresearch Coin (INNBC)
1

Sàn BigONE

INNBC/USDT