1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán MyTVchain

Hướng dẫn mua bán MyTVchain MYTV & cách tạo ví MYTV

Đồng MyTVchain ký hiêu là MYTV, biểu tượng là MyTVchain. Một MyTVchain có giá trị hiện tại là 0,00647722830454 USD, (bạn cần khoảng 152 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu MYTV, bạn sẽ thu được tối đa 150 VNĐ mỗi coin nếu bán). MyTVchain đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,00647722830454 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường MyTVchain (MYTV) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của MYTV đã giảm -2.72% trong 7 ngày vừa qua và tăng 0.83% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của MyTVchain trên thị trường tiền số xếp thứ 2506 trong tổng số 2639 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 10 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán MyTVchain, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào MyTVchain (MYTV).

Tính số lượng MyTVchain (MYTV) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua MyTVchain (MYTV)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi MyTVchain sang 2639 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán MyTVchain tại đây

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán MyTVchain (MYTV) và tạo ví MyTVchain (MYTV)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán MyTVchain như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán MyTVchain MYTV tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng MyTVchain

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng MyTVchain (MYTV) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/MYTV hoặc MYTV/BTC để mua MyTVchain với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví MyTVchain (MYTV) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/MYTV bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade MyTVchain bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/MYTV hoặc MYTV/BTC để mua MyTVchain như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến MyTVchain (MYTV)
1

Sàn LATOKEN

MYTV/BTC