1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán NEXT.coin

Hướng dẫn mua bán NEXT.coin NEXT & cách tạo ví NEXT

NEXT.coin là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 958 trên thị trường tiền ảo. Đồng NEXT.coin ký hiêu là NEXT, biểu tượng là NEXT.coin. Một NEXT.coin có giá trị hiện tại là 0,165805664266 USD, (bạn cần khoảng 3.884 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu NEXT, bạn sẽ thu được tối đa 3.828 VNĐ mỗi coin nếu bán). NEXT.coin đang được lưu thông với số lượng 6.228.754 Với giá trị 0,165805664266 USD một đồng và số lượng 6.228.754, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 1.032.763 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường NEXT.coin (NEXT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của NEXT đã tăng 37.59% trong 7 ngày vừa qua và tăng 17.53% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của NEXT.coin trên thị trường tiền số xếp thứ 958 trong tổng số 2711 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 906 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán NEXT.coin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào NEXT.coin (NEXT).

Tính số lượng NEXT.coin (NEXT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua NEXT.coin (NEXT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi NEXT.coin sang 2711 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: NEXT.coin là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN NEXT.COIN

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán NEXT.coin (NEXT) và tạo ví NEXT.coin (NEXT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán NEXT.coin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán NEXT.coin NEXT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng NEXT.coin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng NEXT.coin (NEXT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/NEXT hoặc NEXT/BTC để mua NEXT.coin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví NEXT.coin (NEXT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/NEXT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade NEXT.coin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/NEXT hoặc NEXT/BTC để mua NEXT.coin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến NEXT.coin (NEXT)
1

Sàn P2PB2B

NEXT/BTC NEXT/ETH