1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán NOIZchain

Hướng dẫn mua bán NOIZchain NOIZ & cách tạo ví NOIZ

Đồng NOIZchain ký hiêu là NOIZ, biểu tượng là NOIZchain. Một NOIZchain có giá trị hiện tại là 0,269784712938 USD, (bạn cần khoảng 6.310 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu NOIZ, bạn sẽ thu được tối đa 6.235 VNĐ mỗi coin nếu bán). NOIZchain đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,269784712938 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường NOIZchain (NOIZ) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của NOIZ đã tăng 10.75% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.87% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của NOIZchain trên thị trường tiền số xếp thứ 2025 trong tổng số 2503 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 34.541.818 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán NOIZchain, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào NOIZchain (NOIZ).

Tính số lượng NOIZchain (NOIZ) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua NOIZchain (NOIZ)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi NOIZchain sang 2503 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán NOIZchain tại đây

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán NOIZchain (NOIZ) và tạo ví NOIZchain (NOIZ)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán NOIZchain như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán NOIZchain NOIZ tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng NOIZchain

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng NOIZchain (NOIZ) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/NOIZ hoặc NOIZ/BTC để mua NOIZchain với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví NOIZchain (NOIZ) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/NOIZ bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade NOIZchain bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/NOIZ hoặc NOIZ/BTC để mua NOIZchain như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến NOIZchain (NOIZ)
1

Sàn BitForex

NOIZ/BTC
2

Sàn LATOKEN

NOIZ/BTC