1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Scopuly (SCOP)

Hướng dẫn mua bán Scopuly (SCOP) SCOP & cách tạo ví SCOP

Đồng Scopuly (SCOP) ký hiêu là SCOP, biểu tượng là Scopuly (SCOP). Một Scopuly (SCOP) có giá trị hiện tại là 0,00835750193773 USD, (bạn cần khoảng 195 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SCOP, bạn sẽ thu được tối đa 193 VNĐ mỗi coin nếu bán). Scopuly (SCOP) đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,00835750193773 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Scopuly (SCOP) (SCOP) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SCOP đã tăng 15.52% trong 7 ngày vừa qua và giảm -7.15% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Scopuly (SCOP) trên thị trường tiền số xếp thứ 2489 trong tổng số 2641 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Scopuly (SCOP), trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Scopuly (SCOP) (SCOP).

Tính số lượng Scopuly (SCOP) (SCOP) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Scopuly (SCOP) (SCOP)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Scopuly (SCOP) sang 2641 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Scopuly (SCOP) tại đây

Có 0 sàn giao dịch quốc tế mua bán Scopuly (SCOP) (SCOP) và tạo ví Scopuly (SCOP) (SCOP)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Scopuly (SCOP) như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Scopuly (SCOP) SCOP tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Scopuly (SCOP)

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Scopuly (SCOP) (SCOP) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SCOP hoặc SCOP/BTC để mua Scopuly (SCOP) với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Scopuly (SCOP) (SCOP) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SCOP bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Scopuly (SCOP) bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SCOP hoặc SCOP/BTC để mua Scopuly (SCOP) như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Scopuly (SCOP) (SCOP)
1

Sàn Binance & Huobi Pro

Mở tài khoản giao dịch:
Có tất cả các đồng tiền mã hóa mạnh nhất để bạn mua bán & giao dịch.
Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi và coin miễn phí (Airdrop Coin & token)