1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Single Collateral DAI

Hướng dẫn mua bán Single Collateral DAI SAI & cách tạo ví SAI

Single Collateral DAI là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 417 trên thị trường tiền ảo. Đồng Single Collateral DAI ký hiêu là SAI, biểu tượng là Single Collateral DAI . Một Single Collateral DAI có giá trị hiện tại là 1,2892803006 USD, (bạn cần khoảng 30.202 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SAI, bạn sẽ thu được tối đa 29.763 VNĐ mỗi coin nếu bán). Single Collateral DAI đang được lưu thông với số lượng 6.660.128 Với giá trị 1,2892803006 USD một đồng và số lượng 6.660.128, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 8.586.772 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Single Collateral DAI (SAI) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SAI đã tăng 19.32% trong 7 ngày vừa qua và tăng 7.73% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Single Collateral DAI trên thị trường tiền số xếp thứ 417 trong tổng số 2713 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 904 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Single Collateral DAI , trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Single Collateral DAI (SAI).

Tính số lượng Single Collateral DAI (SAI) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Single Collateral DAI (SAI)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Single Collateral DAI sang 2713 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Single Collateral DAI là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN SINGLE COLLATERAL DAI

Có 29 sàn giao dịch quốc tế mua bán Single Collateral DAI (SAI) và tạo ví Single Collateral DAI (SAI)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Single Collateral DAI như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Single Collateral DAI SAI tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Single Collateral DAI

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Single Collateral DAI (SAI) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SAI hoặc SAI/BTC để mua Single Collateral DAI với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Single Collateral DAI (SAI) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SAI bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Single Collateral DAI bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SAI hoặc SAI/BTC để mua Single Collateral DAI như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Single Collateral DAI (SAI)
1

Sàn AirSwap

DAI/ETH
2

Sàn Bancor Network

DAI/BNT
3

Sàn Bitfinex

DAI/BTC DAI/USD DAI/ETH MKR/DAI ZRX/DAI
4

Sàn Bitinka

BTC/DAI
5

Sàn Bittrex

DAI/BTC DAI/ETH DAI/USDT
6

Sàn CODEX Exchange

DAI/USDT
7

Sàn Coinbase Pro

DAI/USDC ETH/DAI
8

Sàn COSS

ETH/DAI USDT/DAI MKR/DAI BTC/DAI
9

Sàn CredoEx

DAI/CREDO
10

Sàn Crex24

DAI/USD
11

Sàn DDEX

ETH/DAI WBTC/DAI MKR/DAI USDC/DAI WETH/DAI OMG/DAI ZRX/DAI BOMB/DAI DAI/WETH
12

Sàn Exmo

MKR/DAI DAI/BTC DAI/ETH DAI/RUB DAI/USD
13

Sàn Fatbtc

ETH/DAI
14

Sàn Folgory

DAI/USDC
15

Sàn Gate.io

DAI/USDT
16

Sàn HitBTC

ETH/DAI EOS/DAI BTC/DAI DAI/USDC USDT/DAI DAI/EOSDT BCH/DAI TUSD/DAI NEO/DAI LTC/DAI XRP/DAI MKR/DAI XMR/DAI EURS/DAI POA/DAI
17

Sàn IDEX

ETH/DAI DAI/USDC
18

Sàn Korbit

DAI/KRW
19

Sàn Kraken

DAI/USD DAI/USDT DAI/EUR ETH/DAI
20

Sàn KuCoin

USDT/DAI BTC/DAI ETH/DAI MKR/DAI
21

Sàn Kyber Network

DAI/ETH
22

Sàn Liquid

ETH/DAI BTC/DAI
23

Sàn Radar Relay

USDC/DAI WETH/DAI TUSD/DAI MKR/DAI OMG/DAI REP/DAI ZRX/DAI SPANK/DAI
24

Sàn Sistemkoin

DAI/ETH
25

Sàn SouthXchange

MANNA/DAI
26

Sàn Switcheo Network

NEO/DAI ETH/DAI WBTC/DAI MKR/DAI LEO/DAI
27

Sàn Trade.io

DAI/USDT DAI/ETH
28

Sàn Upbit

DAI/BTC
29

Sàn YoBit

DAI/BTC DAI/USD DAI/RUB