1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Small Love Potion

Hướng dẫn mua bán Small Love Potion SLP & cách tạo ví SLP

Small Love Potion là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2411 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Small Love Potion ký hiêu là SLP, biểu tượng là Small Love Potion. Một Small Love Potion có giá trị hiện tại là 0,0770198813792 USD, (bạn cần khoảng 1.804 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SLP, bạn sẽ thu được tối đa 1.764 VNĐ mỗi coin nếu bán). Small Love Potion đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,0770198813792 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Small Love Potion (SLP) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SLP đã tăng 137.47% trong 7 ngày vừa qua và tăng 3.25% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Small Love Potion trên thị trường tiền số xếp thứ 2411 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 129.365 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Small Love Potion, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Small Love Potion (SLP).

Tính số lượng Small Love Potion (SLP) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Small Love Potion (SLP)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Small Love Potion sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Small Love Potion là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN SMALL LOVE POTION

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Small Love Potion (SLP) và tạo ví Small Love Potion (SLP)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Small Love Potion như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Small Love Potion SLP tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Small Love Potion

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Small Love Potion (SLP) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SLP hoặc SLP/BTC để mua Small Love Potion với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Small Love Potion (SLP) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SLP bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Small Love Potion bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SLP hoặc SLP/BTC để mua Small Love Potion như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Small Love Potion (SLP)
1

Sàn Bilaxy

SLP/ETH