1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Sumcoin

Hướng dẫn mua bán Sumcoin SUM & cách tạo ví SUM

Sumcoin là đồng tiền điện tử, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2602 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Sumcoin ký hiêu là SUM, biểu tượng là Sumcoin. Một Sumcoin có giá trị hiện tại là 157 USD, (bạn cần khoảng 3.682.905 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu SUM, bạn sẽ thu được tối đa 3.600.308 VNĐ mỗi coin nếu bán). Sumcoin đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 157 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Sumcoin (SUM) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của SUM đã giảm -0.27% trong 7 ngày vừa qua và giảm -4.45% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Sumcoin trên thị trường tiền số xếp thứ 2602 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 14.648 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Sumcoin, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Sumcoin (SUM).

Tính số lượng Sumcoin (SUM) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Sumcoin (SUM)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Sumcoin sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Sumcoin là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN SUMCOIN

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Sumcoin (SUM) và tạo ví Sumcoin (SUM)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Sumcoin như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Sumcoin SUM tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Sumcoin

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Sumcoin (SUM) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/SUM hoặc SUM/BTC để mua Sumcoin với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Sumcoin (SUM) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/SUM bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Sumcoin bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/SUM hoặc SUM/BTC để mua Sumcoin như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Sumcoin (SUM)
1

Sàn SatoExchange

SUM/BTC SUM/USDT SUM/ETH SUM/DOGE