1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Terra

Hướng dẫn mua bán Terra LUNA & cách tạo ví LUNA

Đồng Terra ký hiêu là LUNA, biểu tượng là Terra. Một Terra có giá trị hiện tại là 0,250110789002 USD, (bạn cần khoảng 5.850 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu LUNA, bạn sẽ thu được tối đa 5.780 VNĐ mỗi coin nếu bán). Terra đang được lưu thông với số lượng 287.765.804 Với giá trị 0,250110789002 USD một đồng và số lượng 287.765.804, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 71.973.332 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Terra (LUNA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của LUNA đã giảm -9.36% trong 7 ngày vừa qua và tăng 4.81% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Terra trên thị trường tiền số xếp thứ 82 trong tổng số 2414 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 5.242.792 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Terra, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Terra (LUNA).

Tính số lượng Terra (LUNA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Terra (LUNA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Terra sang 2414 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán Terra tại đây

Có 8 sàn giao dịch quốc tế mua bán Terra (LUNA) và tạo ví Terra (LUNA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Terra như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Terra LUNA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Terra

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Terra (LUNA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/LUNA hoặc LUNA/BTC để mua Terra với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Terra (LUNA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/LUNA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Terra bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/LUNA hoặc LUNA/BTC để mua Terra như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Terra (LUNA)
1

Sàn Bithumb

LUNA/KRW
2

Sàn Bithumb Global

LUNA/USDT
3

Sàn Bitrue

LUNA/XRP LUNA/BTC
4

Sàn Bittrex

LUNA/BTC
5

Sàn Coinone

LUNA/KRW
6

Sàn GDAC

LUNA/KRW
7

Sàn GOPAX

LUNA/KRW LUNA/ETH LUNA/BTC
8

Sàn KuCoin

LUNA/USDT LUNA/BTC