1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán TurtleNetwork

Hướng dẫn mua bán TurtleNetwork TN & cách tạo ví TN

TurtleNetwork là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 1090 trên thị trường tiền ảo. Đồng TurtleNetwork ký hiêu là TN, biểu tượng là TurtleNetwork. Một TurtleNetwork có giá trị hiện tại là 0,00731870289307 USD, (bạn cần khoảng 171 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu TN, bạn sẽ thu được tối đa 169 VNĐ mỗi coin nếu bán). TurtleNetwork đang được lưu thông với số lượng 88.335.911 Với giá trị 0,00731870289307 USD một đồng và số lượng 88.335.911, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 646.504 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường TurtleNetwork (TN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của TN đã tăng 72.70% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.79% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của TurtleNetwork trên thị trường tiền số xếp thứ 1090 trong tổng số 2714 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 5.123 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán TurtleNetwork, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào TurtleNetwork (TN).

Tính số lượng TurtleNetwork (TN) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua TurtleNetwork (TN)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi TurtleNetwork sang 2714 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: TurtleNetwork là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN TURTLENETWORK

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán TurtleNetwork (TN) và tạo ví TurtleNetwork (TN)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán TurtleNetwork như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán TurtleNetwork TN tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng TurtleNetwork

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng TurtleNetwork (TN) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/TN hoặc TN/BTC để mua TurtleNetwork với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví TurtleNetwork (TN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/TN bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade TurtleNetwork bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/TN hoặc TN/BTC để mua TurtleNetwork như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến TurtleNetwork (TN)
1

Sàn VinDAX

TN/USDT
2

Sàn Waves Decentralized Exchange

TN/WAVES