1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán VERA

Hướng dẫn mua bán VERA VERA & cách tạo ví VERA

VERA là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Binance Coin, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2971 trên thị trường tiền điện tử. Đồng VERA ký hiêu là VERA, biểu tượng là VERA. Một VERA có giá trị hiện tại là 0,000117183412199 USD, (bạn cần khoảng 3 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu VERA, bạn sẽ thu được tối đa 3 VNĐ mỗi coin nếu bán). VERA đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,000117183412199 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường VERA (VERA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của VERA đã tăng 4.76% trong 7 ngày vừa qua và giảm -0.00% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của VERA trên thị trường tiền số xếp thứ 2971 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán VERA, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào VERA (VERA).

Tính số lượng VERA (VERA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua VERA (VERA)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi VERA sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: VERA là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN VERA

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán VERA (VERA) và tạo ví VERA (VERA)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán VERA như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán VERA VERA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng VERA

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng VERA (VERA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/VERA hoặc VERA/BTC để mua VERA với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví VERA (VERA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/VERA bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade VERA bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/VERA hoặc VERA/BTC để mua VERA như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến VERA (VERA)
1

Sàn Crex24

VERA/BTC
2

Sàn YoBit

VERA/BTC