1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán VN Token

Hướng dẫn mua bán VN Token VN & cách tạo ví VN

VN Token là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng TRON, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2568 trên thị trường tiền điện tử. Đồng VN Token ký hiêu là VN, biểu tượng là VN Token. Một VN Token có giá trị hiện tại là 0,0323159100006 USD, (bạn cần khoảng 757 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu VN, bạn sẽ thu được tối đa 740 VNĐ mỗi coin nếu bán). VN Token đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,0323159100006 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường VN Token (VN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của VN đã giảm -57.41% trong 7 ngày vừa qua và tăng 107.47% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của VN Token trên thị trường tiền số xếp thứ 2568 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 21.158 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán VN Token, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào VN Token (VN).

Tính số lượng VN Token (VN) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua VN Token (VN)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi VN Token sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: VN Token là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN VN TOKEN

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán VN Token (VN) và tạo ví VN Token (VN)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán VN Token như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán VN Token VN tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng VN Token

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng VN Token (VN) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/VN hoặc VN/BTC để mua VN Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví VN Token (VN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/VN bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade VN Token bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/VN hoặc VN/BTC để mua VN Token như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến VN Token (VN)
1

Sàn Hotbit

VN/USDT VN/BTC
2

Sàn SatoExchange

VN/USDT VN/ETH VN/BTC