1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán WinCash

Hướng dẫn mua bán WinCash WCC & cách tạo ví WCC

Đồng WinCash ký hiêu là WCC, biểu tượng là WinCash. Một WinCash có giá trị hiện tại là 3,25313963089 USD, (bạn cần khoảng 76.092 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu WCC, bạn sẽ thu được tối đa 75.179 VNĐ mỗi coin nếu bán). WinCash đang được lưu thông với số lượng 1.499.784 Với giá trị 3,25313963089 USD một đồng và số lượng 1.499.784, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 4.879.007 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường WinCash (WCC) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của WCC đã tăng 27.47% trong 7 ngày vừa qua và tăng 15.32% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của WinCash trên thị trường tiền số xếp thứ 431 trong tổng số 2503 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 53.339 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán WinCash, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào WinCash (WCC).

Tính số lượng WinCash (WCC) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua WinCash (WCC)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi WinCash sang 2503 loại coin khác, click vào đây

Xem tín hiệu mua bán WinCash tại đây

Có 3 sàn giao dịch quốc tế mua bán WinCash (WCC) và tạo ví WinCash (WCC)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán WinCash như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán WinCash WCC tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng WinCash

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng WinCash (WCC) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/WCC hoặc WCC/BTC để mua WinCash với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví WinCash (WCC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/WCC bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade WinCash bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/WCC hoặc WCC/BTC để mua WinCash như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến WinCash (WCC)
1

Sàn Cat.Ex

WCC/BTC
2

Sàn ProBit Exchange

WCC/BTC
3

Sàn STEX

WCC/BTC