1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. $ 20.000 sẽ không gây ra bất kỳ sự kháng cự nào đối với giá Bitcoin, Max Keizer nói

$ 20.000 sẽ không gây ra bất kỳ sự kháng cự nào đối với giá Bitcoin, Max Keizer nói

02/08/2020 18:04 PM

Giá của Bitcoin sẽ vượt qua mức 28.000 đô la vì mức cao nhất mọi thời đại trước đó không gây ra bất kỳ sự kháng cự nào, và cuối cùng bắn cho sáu con số, Max Keizer nói.

Theo người sáng lập Heisenberg Capital và người dẫn chương trình Keizer Report, Max Keizer, giá Bitcoin (BTC) sẽ sớm định giá - lên tới 28.000 USD. Ông tin rằng mức cao nhất mọi thời đại của BTC ở mức 20.000 đô la có thể sẽ không đóng vai trò là mức kháng cự.

Keizer, một nhà đầu tư sớm vào Kraken kỳ lân và Bitstamp trị giá 100 triệu USD, cho biết:

"Mức 20.000 đô la cho #Bitcoin sẽ không gây ra bất kỳ sự kháng cự nào. Chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ kháng cự nào cho đến $ 28.000. Một cuộc rút lui ngắn ngủi sau đó cuộc tấn công vào 100.000 đô la bắt đầu với sức sống mới. "

Trong 12 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng từ 9.200 đô la lên 12.000 đô la, đánh dấu mức giá cao nhất trong hơn một năm. Thị trường tiền điện tử đang được hưởng lợi từ động lực mạnh mẽ của Bitcoin và Ethereum Ether.

Keizer khẳng định lại dự đoán 100.000 đô la Bitcoin của mình

Trong suốt quá trình định giá Bitcoin trong tháng vừa qua, Keizer đã liên tục tái khẳng định vị thế của mình về xu hướng trung hạn của BTC. Ông hy vọng BTC cuối cùng sẽ vượt qua mức 28.000 đô la và đạt mức cao mới mọi thời đại với sáu con số.

Vào cuối tháng 7, khi giá Bitcoin lần đầu tiên vượt ra khỏi mức 11.000 đô la, Keizer cho biết rất có thể BTC có sáu con số. Kể từ đó, BTC đã xác nhận $ 10,400 là mức hỗ trợ chính, duy trì đà phát triển của nó. Anh nói:

"28.000 đô la đang diễn ra trước khi chúng tôi thấy một pullback - và sau đó chúng tôi hướng tới 6 con số."

Nhưng vào ngày 8 tháng 8 2, như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã chứng kiến ​​đợt giảm giá lớn đầu tiên kể từ giữa tháng Sáu. Giá BTC giảm đột ngột từ 12.000 đô la xuống còn 10.500 đô la trong vòng 15 phút, khiến 1 tỷ đô la bị bán tháo trên toàn bộ thị trường.

The price of Bitcoin sees a sharp drop in a short period

Giá Bitcoin giảm mạnh trong một thời gian ngắn. Nguồn: TradingView.com

Keizer và các nhân vật cao cấp khác dường như không bị bối rối bởi việc di chuyển và lập kế hoạch xem xét price action như một sự lột xác. Cả hai hợp đồng dài quá đòn bẩy và đòn bẩy thấp đã bị tuôn ra trong vòng chưa đầy một giờ, khiến thị trường hạ nhiệt.

Nhà đầu tư tiền điện tử Scott Melker cho biết có nhiều phân kỳ giảm giá trước khi sự sụt giảm xảy ra. Sau khi tăng giá mạnh như vậy trong một thời gian ngắn, thị trường dường như cần phải ổn định từ việc tăng giá quá nóng. Anh nói:

"Một nến trị giá 1700 BTC mỗi giờ (chủ yếu trong vài phút) với khối lượng cực lớn, bao gồm cả việc bán giảm giá tương tự trên ETH vào giữa đêm? Mát mẻ. Có div div giảm giá ở khắp mọi nơi, như tôi đã đề cập. "

Những người khác thấy xu hướng khác nhau đối với BTC, ít nhất là trong ngắn hạn

Trong ngắn hạn, một số nhà đầu tư mong đợi các loại tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin và Ether, sẽ chứng minh sự biến động thấp. Sau một biến động giá lớn, BTC có xu hướng thiết lập một phạm vi và thấy một hành động Sideways trong vài tuần.

Michael van de Poppe, một nhà đầu tư tại sàn giao dịch chứng khoán Amsterdam, cho biết các altcoin có thể được hưởng lợi từ một hành động tiềm năng của BTC Sideways. Anh nói:

"Trường hợp rất có thể là chúng tôi sẽ có biến động trên $ BTC & $ ETH khi họ xác định phạm vi của mình. Nhưng theo thời gian (một tuần hai tuần) điều này sẽ bắt đầu giảm xuống. Làm những gì bạn phải làm? Có, mua dips trên altcoin. Bất chấp việc mọi người đều tập trung vào $ BTC, nhưng bạn nên tập trung vào alts. "

Trong khi các dự đoán ngắn hạn của các nhà đầu tư khác nhau, nhiều nhà đầu tư dường như rất tích cực về xu hướng trung hạn vào năm 2021. Các yếu tố vĩ mô khác nhau, chẳng hạn như đi xuống Hoa Kỳ đồng đô la và thanh khoản tăng, có thể định giá thêm đà tăng giá hiện tại của BTC.

PlanB, người tạo ra nổi tiếng của mô hình giá Bitcoin chứng khoán (S2F), cũng tái khẳng định rằng BTC đang trên đường đạt 100.000 đô la. Ông cho biết sau khi tăng giá mạnh, BTC "hoàn toàn đi đúng hướng" để đạt được sáu con số.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Giá Bitcoin, Công cụ tối đa, Thị trường, Dự đoán,