1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ai cảnh báo đáng sợ Có thể thiết lập lại bitcoin tăng, đây là lý do tại sao

Ai cảnh báo đáng sợ Có thể thiết lập lại bitcoin tăng, đây là lý do tại sao

30/06/2020 22:04 PM
Ai cảnh báo đáng sợ Có thể thiết lập lại bitcoin tăng, đây là lý do tại sao

Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa ra một cảnh báo đáng sợ rằng đại dịch tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra. Làn sóng đầu tiên mang lại sự tàn phá kỷ lục cho Bitcoin và thị trường chứng khoán, và các nhà đầu tư giờ đây sợ một sự sụt giảm khác.

Nếu điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra cho sự bùng phát của chính nó, liệu thị trường có thể trải qua một đợt bán tháo thậm chí còn khó khăn hơn trong thời gian mua bên cạnh sự nổi loạn của các vụ án trên toàn cầu?

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo về sự lây lan của đại dịch, điều tồi tệ nhất sẽ đến

Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi đại dịch lần đầu tiên xuất hiện và cuộc sống vẫn chưa trở lại bình thường. Cũng không có thị trường phục hồi hoàn toàn từ việc bán tháo được gọi là Thứ Năm Đen trong nhận thức muộn màng.

Khi thế giới biết về sự sợ hãi về kiểm dịch và chăm sóc sức khỏe sắp tới, sự hoảng loạn lan rộng khắp các thị trường và gây ra sự sụp đổ.

Thị trường chứng khoán đã đi từ mức cao nhất mọi thời đại trong tháng trước khi đóng cửa hàng quý tồi tệ nhất. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã giảm từ 50% trở lên trong 48 giờ.

Sự hỗn loạn ở khắp mọi nơi, và đó chỉ là khởi đầu.

ĐỌC LIÊN QUAN |

Theo thời gian, tiền kích thích được cung cấp bởi Cục Dự trữ Liên bang và các chính phủ toàn cầu khác đã giúp cứu các nền kinh tế khỏi thảm họa. Tuy nhiên, những nỗ lực này có thể không đủ để chống lại một làn sóng virus khác.

Đại dịch không biến mất. Và thậm chí sáu tháng sau, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới không lạc quan, mọi thứ sẽ được cải thiện trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn.

"bất chấp việc nhiều quốc gia đã đạt được một số tiến bộ trên toàn cầu, nhưng đại dịch đang gia tăng", người đứng đầu WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus nói tại cuộc họp giao ban tại Geneva, Thụy Sĩ.

"Điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Tôi xin lỗi khi nói điều đó, Tedros nói thêm.

Bình luận của ông được đưa ra khi đại dịch lên tới hơn 10 triệu ca nhiễm trùng được xác nhận và hơn 500.000 ca tử vong. Làm thế nào nó có thể trở nên tồi tệ hơn?

Bitcoin tăng giá để thấy sự chậm trễ hơn nữa nếu một làn sóng bán chạy khác Thị trường chứng khoán

Các trường hợp vượt khỏi tầm kiểm soát một lần nữa ở một số khu vực của Hoa Kỳ trong giai đoạn mở cửa ban đầu không hứa hẹn. Một sự trở lại với các điều kiện khóa chặt chẽ hơn thậm chí có thể làm mất tinh thần cho công chúng đã trải qua rất nhiều.

Một làn sóng hoảng loạn khác cũng có thể tàn phá thị trường. Thị trường chứng khoán phục hồi hình chữ V có thể gặp nguy hiểm. Một sự sụt giảm khác có thể làm cho cấu trúc tạo thành hình chữ W chứ không phải hình chữ V.

ĐỌC LIÊN QUAN |

Trong Bitcoin, sự tăng giá mà mọi người đang chờ đợi có thể bị trì hoãn hơn nữa.

Theo một công cụ mới được phát triển bởi một chuyên gia trong ngành, Bitcoin đã được chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng cho một đợt tăng giá mới vào đầu năm 2020. Nhưng sự sụt giảm Thứ Năm Đen gây ra bởi phản ứng ban đầu đối với sự bùng phát và kiểm dịch đã ngăn chặn nó trong các dấu vết của nó.

Đây là một mô hình mới tôi đang làm việc, nó chọn sự khởi đầu của sự tăng giá theo cấp số nhân.

1) Bitcoin đã được thiết lập để tăng giá cho đến khi thiên nga trắng COVID giết chết nhóm.

2) Mô hình này cho thấy chúng ta đang tiến gần đến một đợt tăng giá khác. Có lẽ một tháng nữa để đi. pic.twitter.com/wmoEdMVywF

Willy Woo (@woonomic) ngày 27 tháng 6 năm 2020

Có thể mất thêm một tháng hoặc hơn để tài sản sẵn sàng trở lại. Trong thời gian đó, thị trường tài chính rộng lớn hơn có thể sụp đổ dưới sức nặng của sự sợ hãi và không chắc chắn hơn.

Nếu cổ phiếu giảm do một làn sóng hoảng loạn khác, Bitcoin tăng giá sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, XBT, Xbtusd,