Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.627 $
▼ -7.26%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.004 $
▼ -7.95%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
315,58 $
▼ -5.23%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,32 $
▼ -4.88%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,254024 $
▼ -9.50%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,691278 $
▼ -7.41%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
18,05 $
▼ -10.14%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
18,16 $
▼ -8.84%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
500,27 $
▼ -9.22%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
138,25 $
▼ -8.63%
Tỷ giá Solana SOL Solana
30,82 $
▼ -11.27%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
19,09 $
▼ -5.66%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Alium.finance sắp ra mắt thị trường NFT

Alium.finance sắp ra mắt thị trường NFT

10/06/2021 19:00 PM read30
Alium.finance sắp ra mắt thị trường NFT

Đấu giá NFT là một phân khúc phát triển nhanh chóng của thị trường tiền điện tử. Ban đầu là một thị trường ngách, bây giờ NFT đang được công nhận ngay cả trong một khu vực bảo thủ như hoạt động của các nhà đấu giá nổi tiếng. Ví dụ: vào đầu tháng 6, Sotheby tổ chức bán một số Token NFT nhất định. Sự kiện này có tên là Native Digital: Curated NFT Sale sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 6.

Trong số những dịch vụ này, có NFT lâu đời nhất trên thế giới: Quantum. Đó là một phim hoạt hình ngắn của nghệ sĩ kỹ thuật số Kevin McCoy. Token được tạo trở lại vào năm 2014. Các lô khác trong cuộc đấu giá này bao gồm 26 tác phẩm khác, trong đó, ví dụ, một NFT từ bộ sưu tập CryptoPunk. CryptoPunks là một bộ sưu tập mười nghìn nhân vật nghệ thuật pixel được Larva Labs tạo ra vào năm 2017 USD. Chín trong số chúng đại diện cho các hình ảnh khác nhau của người ngoài hành tinh và hai trong số này đã được bán tại các cuộc đấu giá NFT khác, mang về cho những người sáng tạo tổng cộng hơn 7 triệu USD.

Giá khởi điểm cho tất cả các lô là 100 đô la và người mua sẽ có thể mua chúng bằng Bitcoin và Ethereum, cũng như các loại tiền tệ fiat. Vào ngày 5 tháng 6, khi chúng tôi đang viết bài này, giá thầu hiện tại cho Quantum đã vượt qua 100 000 đô la và còn năm ngày nữa. Các lô khác cũng thu hút nhiều sự quan tâm.

Sotheby là một nhà đấu giá có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1744. Trong phần lớn thời gian tồn tại, nó chuyên bán các tác phẩm mỹ thuật trang trí, đồ trang sức và đồ sưu tầm. Nhưng vào tháng 5 năm 2021, lần đầu tiên nó đã cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Một cuộc đấu giá NFT diễn ra bây giờ thậm chí không phải là sự kiện đầu tiên thuộc loại này đối với Sotheby. Vào tháng 4, nhà đấu giá tổ chức cuộc đấu giá NFT đầu tiên, bán các tác phẩm kỹ thuật số của nghệ sĩ được gọi là Pak. Tổng số tiền cuối cùng đạt 16,8 triệu đô la ấn tượng. Và chúng ta đã thấy rằng đây không phải là giới hạn: đợt bán NFT đầu tiên của một nhà đấu giá chính khác, Christie, đã được kết thúc với giá thầu cuối cùng là 69,3 triệu đô la.

Vì vậy, thị trường này đang thay đổi nhanh chóng và chúng ta có thể thấy nhiều kết nối hơn giữa thế giới Token kỹ thuật số và đấu giá nghệ thuật truyền thống. Ví dụ: Michael Bouhanna, một chuyên gia nghệ thuật từ London, người làm việc cho các bang Sotheby, nói rằng, bất chấp việc hầu hết những người tham gia phiên đấu giá NFT đầu tiên (lần tổ chức vào tháng 4) là những người mua tiền điện tử, anh ấy nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đến chủ đề này từ bên của nhiều nhà sưu tập. Mọi người, những người trước đây chủ yếu quan tâm đến việc mua các tác phẩm nghệ thuật truyền thống, bây giờ rất hấp dẫn để khám phá các cơ hội mới và muốn tìm hiểu thêm.

Nhìn thấy xu hướng này, Alium gần đây cũng trở thành một phần của vũ trụ NFT. Chúng tôi đi tiên phong trong khái niệm Cung cấp NFT ban đầu tại các Vòng riêng, Chiến lược và Công khai, cung cấp một bộ sưu tập các thẻ NFT tương lai được thiết kế đặc biệt. Việc bán hàng đã được tổ chức vào ngày 19 tháng 5, nhưng có nhiều tin tức thú vị hơn ở phía trước. Vào ngày 15 tháng 6, chúng tôi sẽ ra mắt thị trường mới - hãy chú ý theo dõi!

Chúng tôi cố gắng tạo ra một Thị trường NFT với tập hợp các tính năng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi muốn triển khai giải pháp MultiChain nâng cao, nhưng đồng thời làm cho nó có thể truy cập được cho những người sáng tạo có hoa hồng thấp, các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi và phương pháp lấy nghệ sĩ làm trung tâm. Người sáng tạo sẽ có thể tạo ra các phần thưởng độc quyền, các phòng trưng bày và bộ sưu tập tùy chỉnh. Họ cũng sẽ quyết định, họ sẽ nhận được bao nhiêu phần trăm tiền bản quyền từ việc bán NFT của họ trên thị trường thứ cấp.

Có nhiều tính năng hơn sẽ ra mắt, và trong số đó có tích hợp VR và AR, đấu giá từ thiện, nhiều tùy chọn tìm kiếm và nhiều cơ hội thú vị khác. Các tính năng cốt lõi sẽ có sẵn ngay từ đầu, bao gồm sử dụng blockchain riêng tư an toàn cho dữ liệu cá nhân, tính khả dụng của Binance Smart Chain và các khoản giảm theo kế hoạch. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về nó hoặc thoát khỏi email của bạn để nhận thông báo về việc ra mắt, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội mới.

Theo Bitcoinist