1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ampleforth (AMPL) miễn phí sau khi phá vỡ dưới $ 1, nó sẽ tiếp tục giảm?

Ampleforth (AMPL) miễn phí sau khi phá vỡ dưới $ 1, nó sẽ tiếp tục giảm?

31/07/2020 07:32 AM
Ampleforth (AMPL) miễn phí sau khi phá vỡ dưới $ 1, nó sẽ tiếp tục giảm?

Ampleforth hiện đang bị cuốn theo xu hướng giảm mạnh đã khiến nó giảm xu hướng đáng kể

Điều này xảy ra khi cơ cấu kinh tế của nó bắt đầu có tác động bất lợi đến price action của nó

Các nhà phân tích lưu ý rằng loại xu hướng giảm giá này chủ yếu là do thiết kế, do nguồn cung tuần hoàn co giãn của nó

Bất chấp việc được thiết kế để giao dịch quanh mức 1 đô la - một mức mà nó đã bị phá vỡ dưới đây - nó có thể không thấy sự phục hồi mạnh mẽ bất cứ lúc nào sớm

Ampleforth trước đây là một trong những Token nóng nhất trong lĩnh vực DeFi, nhưng giá của nó hiện đang chịu áp lực giảm mạnh đã khiến nó làm giảm phần lớn giá trị của nó.

Tiền điện tử đang giao dịch dưới 30% so với mức dự định là 1 đô la và đang cho thấy những dấu hiệu yếu kém khi các nhà đầu tư tràn ra khỏi nó.

AMPL là duy nhất bởi vì nguồn cung cấp đàn hồi và tái sinh thường xuyên. Những sự kiện hàng ngày này khiến nguồn cung của nó được điều chỉnh theo cách đẩy giá lên tới $ 1.

Tuy nhiên, các nhà đầu cơ đã coi đây là cơ hội để cố gắng giao dịch những thay đổi nguồn cung này, khiến Ampleforth dễ thấy sự biến động to lớn trong những tuần gần đây.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử có khả năng bước vào giai đoạn co thắt nguồn cung gây "đau đớn cho người giữ" cho đến khi cuối cùng, những người yếu tay thoát khỏi tài sản và nó bắt đầu ổn định.

Giá Ampleforth giảm gần 50% trong 24 giờ qua

Tại thời điểm viết bài, Ampleforth đang giao dịch giảm 45% với mức giá hiện tại là 0,71 đô la. Điều này đánh dấu một xu hướng giảm lớn từ mức cao hàng tuần gần $ 3,00 và xu hướng giảm thậm chí còn lớn hơn từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là hơn $ 4.

Đây là một trong những Token DeFi đầu tiên có cấu trúc kinh tế độc đáo để thấy xu hướng giảm mạnh.

Các nhà phân tích lưu ý rằng điều này không quá ngạc nhiên, vì các điều chỉnh nguồn cung co giãn của nó hoạt động để xoay giá theo cả hai hướng.

Bởi vì các nhà đầu tư đang tràn ra khỏi AMPL, giá của nó có thể tiếp tục phải đối mặt với áp lực giảm trong thời gian tới.

Đây là những gì các nhà phân tích nghĩ sẽ xảy ra tiếp theo cho AMPL

SpartanBlack - một nhà quản lý quỹ và nhà phân tích nổi tiếng - đã nói về Token được giữ trong một tweet gần đây, giải thích rằng lạm phát nguồn cung ngày càng tăng chắc chắn có tác động đến giá của nó.

"Chúng tôi đã cảnh báo về điều này. Phản xạ cắt giảm cả hai cách. Bạn không bao giờ có thể gia tăng lạm phát nguồn cung và không phải là hậu quả của giá cả. Đây là cách giao thức được xây dựng. "

Trả lời một người dùng hỏi về những gì có thể xảy ra tiếp theo cho Ampleforth, nhà phân tích nói thêm rằng nó có thể sẽ trải qua giai đoạn co thắt nguồn cung.

"Nhiều khả năng chúng ta trải qua giai đoạn co thắt nguồn cung có thể ngày càng gây đau đớn cho những người giữ cho đến khi những bàn tay yếu hơn hoàn toàn bị tuôn ra."

Có thể là đợt bán tháo đang diễn ra này có thể cắt giảm sâu hơn nữa trước khi giá của nó có thể bắt đầu ổn định.

Hình ảnh nổi bật từ.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, AMPL, Ampleforth, AMPLUSD,