1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ampleforth (AMPL) thành công sẽ tăng giá không ngờ cho Ethereum

Ampleforth (AMPL) thành công sẽ tăng giá không ngờ cho Ethereum

31/07/2020 14:01 PM
Ampleforth (AMPL) thành công sẽ tăng giá không ngờ cho Ethereum

Một trong những xu hướng lớn nhất về Ethereum và tài chính phi tập trung (DeFi) trong vài tuần qua là Ampleforth. Như WebGiaCoin đã báo cáo, tài sản có biến động hơn 5.000 phần trăm trong vòng một tháng, đánh dấu một trong những sự kiện tạo ra sự giàu có lớn nhất trong ngành trong những tháng gần đây.

Với hiệu suất giá mạnh như vậy, chắc chắn nó đã thu hút sự chú ý từ nhiều góc của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ampleforth thành công sẽ làm nên điều kỳ diệu cho Ethereum, một nhà đầu tư hàng đầu cho biết

Ampleforth (AMPL / Amples) là một giao thức stablecoin dựa trên ETH, sử dụng hệ thống phản xạ phản xạ để thử và ổn định giá trị của tài sản quanh một đô la theo thời gian. Mỗi ngày, vào lúc 7:00 tối (PST), những người giữ AMPL thấy giữ của họ thay đổi tăng hoặc giảm khi giao thức cố gắng ổn định giá của nó trong thời gian dài.

Về lý thuyết, nó có thể tồn tại trên blockchain của chính nó mà không yêu cầu ETH phải trả tiền cho các giao dịch. Nhưng ngay bây giờ, AMPL là trên Ethereum.

Ryan Sean Adams, người sáng lập của Mythos Capital, nói rằng ông đang theo dõi AMPL chặt chẽ vì nó có thể đóng vai trò là chất xúc tác mạnh mẽ cho việc áp dụng Ethereum như một nền tảng cho các hình thức tiền. Trong một tweet được xuất bản tháng bảy. 28, chủ đầu tư chia sẻ:

BCH, ZEC, XMR, BTC, ETH, DOGE, AMPL. Tiền cơ sở. M0s tất cả cạnh tranh với nhau. AMPL là người duy nhất có chuỗi của riêng mình. Nó giải quyết trên Ethereum. Nếu thử nghiệm AmpleForth thành công, chúng ta sẽ thấy một loạt các đơn vị M0 cạnh tranh trên Ethereum.

Điều này có ý nghĩa: nếu Ethereum trở thành một nền tảng cho một số dạng tiền được sử dụng bởi hàng triệu người, nhu cầu giao dịch trên mạng sẽ bùng nổ, dẫn đến nhu cầu ETH tăng giá nhanh tương ứng.

Trong tweet này, điều quan trọng cần lưu ý là Adams đã không thông qua phán quyết về dự án Ampleforth, vốn được đặt dưới ánh đèn sân khấu vì nó đã trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất.

Bong bóng AMPL đầu tiên

Thật không may, bong bóng Ampleforth đã xuất hiện trong vài ngày qua.

Bất chấp việc còn quá sớm để biết tài sản tiền điện tử đang hướng đến đâu do tính chất cực kỳ phản cảm của nó, vốn hóa thị trường của Amples đã giảm hơn 60% trong 72 giờ qua.

Its price, too, has undergone a sharp reversal according to WebGiaCoin data. As of this article’s writing, AMPL trades for $0.70 — 39 percent lower than the price seen 24 hours ago. This is a price below the rebasing limit, meaning AMPL holders will now lose coins every day.

Nhiều người trên Twitter đã nhanh chóng gọi sự xuất hiện này là sự kết thúc của Ponzi, với những người khác nói thêm rằng các tài sản của Ampleforth làm cho kết quả này là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào thả này giải quyết, bất chấp việc, không rõ ràng. Và nếu sự sụt giảm nhanh chóng này là một dấu hiệu cho thấy Ampleforth đã thất bại vì một khái niệm là một chủ đề gây tranh cãi.

Bài đăng Ampleforth (AMPL) thành công sẽ tăng giá không ngờ cho Ethereum xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, Phân tích, DeFi, Đồng hồ giá, AMPLUSD, ETHUSD,