1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Apple đã đạt được giá trị tương tự vào thứ Sáu khi bitcoin toàn bộ vốn hóa thị trường

Apple đã đạt được giá trị tương tự vào thứ Sáu khi bitcoin toàn bộ vốn hóa thị trường

01/08/2020 20:01 PM
Apple đã đạt được giá trị tương tự vào thứ Sáu khi bitcoin toàn bộ vốn hóa thị trường

Trong khi Bitcoin đã tăng hàng triệu phần trăm kể từ khi ra mắt vào năm 2008, tài sản này vẫn còn tương đối nhỏ trên quy mô vĩ mô. 31, khi cổ phiếu của Apple (AAPL) biến động ở mặt sau của số doanh thu cực kỳ mạnh.

Biến động cổ phiếu Apple 11% vào thứ Sáu để đạt được nhiều giá trị hơn giới hạn thị trường của BTC

Với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 200 tỷ USD, Bitcoin đã đạt đến quy mô mà nó đang được chú ý bởi Phố Wall và Phố chính. JPMorgan hiện đang phục vụ các công ty tiền điện tử, blockchain là một chủ đề thường xuyên trên CNBC và Bloomberg, và phần lớn người Mỹ đã nghe nói về Bitcoin ít nhất một lần.

Tuy nhiên, ở quy mô vĩ mô, nó vẫn là một lực lượng nhỏ.

Trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu - bao gồm giao dịch sau giờ làm việc - cổ phiếu Apple đã tăng chỉ hơn 11%, đưa vốn hóa thị trường của công ty lên 1,85 nghìn tỷ đô la theo dữ liệu từ Google.

Điều hấp dẫn về tin tức này là vốn hóa thị trường của Apple đã tăng hiệu quả 200 tỷ đô la - xấp xỉ giá trị của tất cả BTC hiện đang lưu hành. Với chân cao nhất này, Apple với tư cách là một công ty giao dịch công khai có giá trị cao hơn 800% so với Bitcoin, bất chấp việc nó chỉ là một thực thể.

Theo một hướng tương tự, sự biến động của cổ phiếu AMAZ vào thứ Sáu đã làm tăng thêm giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum cho Amazon.

Bitcoin có chỗ để định giá trong những năm tới

Sự vô lý tuyệt đối của một công ty duy nhất đạt được nhiều giá trị hơn toàn bộ giá trị mạng của Bitcoin cho thấy ngành công nghiệp này sớm như thế nào và tiềm năng phát triển là bao nhiêu, một số nhà đầu tư nhận xét.

Raoul Pal, giám đốc điều hành của Real Vision và là cựu giám đốc bán hàng của quỹ đầu cơ tại Goldman Sachs, hy vọng tiềm năng này sẽ được hiện thực hóa.

Ông đã nói với Bitcoin podcaster Stephan Hepa vào năm ngoái rằng bất động sản là không thể chấp nhận được, trái phiếu không có ý nghĩa gì về lâu dài do sản lượng gần như bằng không và cổ phiếu có thể bị định giá quá cao. Câu trả lời: Bitcoin.

Một thiên niên kỷ làm gì để tiết kiệm cho tương lai của bạn? Câu trả lời là [] Bitcoin

Với một số báo cáo chỉ ra rằng khối tài sản trị giá lên tới 50 nghìn tỷ đô la sẽ được chuyển từ cha mẹ của người bùng nổ trẻ em (và những người lớn tuổi hơn) sang thế hệ trẻ trong những năm và thập kỷ tới, tiền có thể chảy vào Bitcoin nhanh hơn bao giờ hết

Pal nói thêm trong các phân tích riêng biệt rằng ông nghĩ rằng đại dịch đang diễn ra, tác động kinh tế và phản ứng chính sách đang cho thấy có những rủi ro hệ thống thực sự trong hệ thống tiền và tài chính điều hành thế giới.

Đối với người kỳ cựu ở Phố Wall và bây giờ là tiền điện tử trung thành, Bitcoin hoạt động như một tùy chọn cuộc gọi trên thế giới chọn một hệ thống tài chính kỹ thuật số được làm mới so với hiện tại.

Bài đăng Apple đã đạt được giá trị tương tự vào thứ Sáu khi toàn bộ giới hạn thị trường của Bitcoin xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, Theo dõi giá, AAPL, BTCUSD,