Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.768 $
▲ 2.96%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,48 $
▲ 1.23%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,247419 $
▲ 2.82%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
248,55 $
▲ 0.38%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,88 $
▼ -0.41%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,74 $
▲ 0.37%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,05 $
▲ 0.13%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107506 $
▲ 1.16%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,10 $
▲ 2.25%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
159,65 $
▲ 0.29%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,56 $
▲ 1.30%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,109546 $
▼ -7.46%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,51 $
▲ 2.45%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Armstrong nói im lặng mainity ủng hộ lập trường phi chính trị của Coinbase trong âm thanh bị rò rỉ

Armstrong nói im lặng mainity ủng hộ lập trường phi chính trị của Coinbase trong âm thanh bị rò rỉ

16/10/2020 23:48 PM read10

Âm thanh Coinbase bị rò rỉ làm sáng tỏ thêm về sự thay đổi phi chính trị của công ty.

Ban lãnh đạo Coinbase gần đây đã chuyển sang hạn chế các cuộc tranh luận về chính trị xã hội trong công ty của họ, yêu cầu nhóm phải tập trung vào sứ mệnh của công ty hơn là chính trị. Người đồng sáng lập và CEO của Coinbase, Brian Armstrong, sau đó đã tổ chức một cuộc họp chung tay, được coi là một buổi "hỏi tôi bất cứ điều gì", để thảo luận về những thay đổi trong văn hóa công ty với nhân viên của mình. Âm thanh của cuộc họp toàn nhân viên này từ tháng 10. 1 sau đó đã bị rò rỉ đến cửa hàng truyền thông Bo mạch chủ, bộ phận công nghệ của Vice media.

Motherboard viết: "Một cuộc họp chung tay nội bộ cho thấy ban lãnh đạo Coinbase đã bị buộc tội 'làm gián đoạn cuộc thảo luận nội bộ' và họ buộc nhân viên phải xóa các tin nhắn chính trị của Slack".

Armstrong đã tiến hành cuộc họp trực tuyến để đặt ra các quy tắc cơ bản cho nhân viên Coinbase trong tương lai và mời nhân viên chia sẻ suy nghĩ của họ về sự thay đổi giá trị của công ty.

Vào tháng 9 27, Armstrong đã xuất bản một bài đăng trên blog trình bày chi tiết cách Coinbase sẽ tập trung lại nỗ lực của mình để hướng tới sứ mệnh cốt lõi của công ty trong một năm siêu chính trị hoang dã. Theo hướng mới này, công ty giờ đây sẽ không đưa ra lập trường chính trị khi nó không liên quan trực tiếp đến tiền điện tử và tiếp tục ra lệnh rằng nhân viên không nên tập trung vào các vấn đề và chủ đề không liên quan trong khi làm việc. Khoảng 5% nhân viên Coinbase sau đó đã rút đơn hàng khỏi Coinbase, rời công ty.

Motherboard báo cáo rằng Coinbase cũng yêu cầu nhân viên phải xóa một số thư từ có chủ đề chính trị nhất định, được đăng nội bộ trên nền tảng nhắn tin Slack. Ban lãnh đạo Coinbase đã nói chuyện với các nhân viên cụ thể về tầm quan trọng của việc xóa một số nội dung.

Trong cuộc họp, Armstrong đã cáo buộc rằng một nhân viên "im lặng trong sáng" đã đứng về phía anh theo hướng mới này. Bo mạch chủ nêu chi tiết rằng điều này không làm giảm bớt lo ngại bị trả thù đối với những nhân viên bày tỏ quan điểm trái ngược.

Motherboard báo cáo rằng các nhân viên lo sợ lãnh đạo sẽ bắt đầu theo dõi mọi động thái của họ và sẽ giám sát các thông điệp của nhóm - một số được thực hiện thông qua thiết bị cá nhân.

"Một cựu nhân viên Coinbase đã rời công ty sau AMA và được Bo mạch chủ ẩn danh vì sợ bị ngành công nghiệp trả đũa nói rằng những đảm bảo này là không đủ và công nhân sợ bị giám sát và kiểm duyệt", Motherboard báo cáo.

Trong khi một số nhân viên nhất định cảm thấy họ đang bị kìm hãm quyền tự do ngôn luận của mình, thì sự thay đổi về hướng đi được báo cáo là đã đáp ứng sự đồng ý của người đồng cấp hàng đầu của Coinbase.

Theo CoinTelegraph

Tags: Coinbase, Chính trị, Brian Armstrong,