Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.847 $
▲ 0.66%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
364,07 $
▲ 2.10%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,242225 $
▲ 0.52%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
229,00 $
▼ -0.06%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,02 $
▲ 1.70%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,42 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,03 $
▲ 1.38%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
175,14 $
▲ 1.40%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,103215 $
▲ 4.31%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,153489 $
▲ 0.10%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
46,68 $
▲ 2.14%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,60 $
▲ 0.29%
Tỷ giá Monero XMR Monero
111,17 $
▲ 11.99%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ava Labs ra mắt mainnet Avalanche vào tháng 9 21

Ava Labs ra mắt mainnet Avalanche vào tháng 9 21

16/09/2020 21:08 PM read12
Ava Labs ra mắt mainnet Avalanche vào tháng 9 21

Một đối thủ khác đang tham gia vào vòng các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm giành thị phần từ hệ sinh thái Ethereum.

Ava Labs sẽ ra mắt blockchain Avalanche vào thứ Hai tới, tháng 9 21. Sự ra mắt sắp tới dựa trên 60 triệu đô la tài trợ, 45 triệu đô la trong số đó đến từ việc bán Token công khai vào tháng 7 năm 2020 và bán riêng tư bởi Mike Novogratz Galaxy Digital, Bitmain và Initialized Capital.

Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer nói với CoinDesk: "Avalanche nhằm mục đích cho phép các hệ thống mới được xác định theo tốc độ, sử dụng vốn hiệu quả và đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ mới mà thời gian chờ đợi hiện tại để hoàn tất giao dịch". "DeFi chắc chắn là một phần động lực của chúng tôi trong ngắn hạn, với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi dựa trên tài chính truyền thống."

Đăng ký theo dõi Money Reimagined, bản tin của chúng tôi về tình trạng gián đoạn tài chính. Cơ chế đồng thuận mới của nó là sự kết hợp của cấu trúc đồ thị xoay chiều có hướng và "bỏ phiếu lấy mẫu con lặp lại", mà Sirer gọi là "đổi mới cốt lõi".

Kiến trúc blockchain bao gồm mạng chính và cái gọi là "mạng con" - các blockchain thứ cấp, được thiết kế riêng, được hỗ trợ bởi mạng chính Avalanche.

Các mạng con này có thể được sắp xếp cho các tình huống sử dụng cụ thể và được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các nhà thiết kế của họ (ví dụ: chúng có thể là công khai hoặc riêng tư). Trình xác thực Avalanche, những người đặt Token gốc của mạng, AVAX, để xử lý các giao dịch, có thể chọn xác thực hoặc bỏ qua các giao dịch từ bất kỳ mạng con nào nhất định. Sirer nói với CoinDesk rằng cần có tối thiểu 2.000 AVAX để tạo ra trình xác thực Node.

Tài liệu của Avalanche chỉ ra rằng một số trình xác thực mạng con có thể phải tuân theo các yêu cầu về khách hàng của bạn (KYC) theo khu vực pháp lý tương ứng của họ và có thể yêu cầu cấp phép để hoạt động.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố, thông lượng và tính linh hoạt cao được cho là của Avalanche đang định vị nó để cạnh tranh thị phần DeFi, đặc biệt là vào thời điểm khi các giao dịch đã làm nghẹt mạng lưới DeFi trong Ethereum và khiến phí giao dịch của nó tăng vọt khi các nhà đầu tư tranh giành không gian khối.

Một trong những tính năng tiếp thị chính của Avalanche là khả năng tương thích với Ethereum. Một trong những mạng con của nó, Chuỗi hợp đồng Avalanche (viết tắt là C-Chain), hỗ trợ Máy ảo Ethereum và ngôn ngữ mã hóa Solidity của nó. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển nhập và triển khai các hợp đồng thông minh Solidity trên mạng mới.

"Avalanche cũng sẽ hỗ trợ các cầu nối với các mạng khác để người dùng di chuyển tài sản giữa các mạng, bao gồm cầu nối với Ethereum mà chúng tôi sẽ sớm ra mắt", Sirer nói.

Một dự án khác cưỡi trên làn sóng

Ava Labs là dự án mới nhất đi đầu vào thị trường DeFi biến động, trị giá hàng tỷ đô la, vốn bị thống trị bởi Ethereum. Nó tham gia các nền tảng thế hệ tiếp theo khác như Solana và Anchor, vốn đang định vị mình là phiên bản nhanh hơn của các đối thủ cạnh tranh cũ hơn như Ethereum.

Tuy nhiên, các chuỗi cũ hơn từng chiếm lĩnh thị trường hưng phấn trong giai đoạn 2016-2018 cũng đang bắt kịp thị phần DeFi.

Trong nỗ lực tận dụng không gian DeFi đang bùng nổ, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đang tìm cách kết hợp các ứng dụng DeFi trên Chuỗi thông minh Binance của mình, ngoài ra, chương trình mới của nó LaunchPool cung cấp cho người dùng Binance khả năng Đặt Token để tăng năng suất trực tiếp trên

Các nền tảng hợp đồng thông minh Tron và Waves gần đây đã hợp lực để thúc đẩy một mạng tương thích, Gravity, để kết nối các ứng dụng DeFi đang phát triển trên nền tảng của họ.

Theo Coindesk

Tags: News, Avalanche, DeFi, Ava Labs,