1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ba yếu tố này cho thấy Bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm mạnh

Ba yếu tố này cho thấy Bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm mạnh

30/06/2020 07:15 AM
Ba yếu tố này cho thấy Bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm mạnh

Đó là một tuần khó khăn cho Bitcoin. Tiền điện tử chuẩn đã tăng lên mức cao $ 9,800 chỉ một vài ngày trước khi một lần nữa gặp áp lực bán lớn khiến nó giảm xuống.

price action hỗn hợp mà nó đã thấy trong thời gian gần đây rất giống với hành động được thấy ở các thị trường truyền thống, cho thấy rằng nó có thể vẫn có mối tương quan cao với cổ phiếu và các tài sản chính khác.

Hiện tại, BTC dường như đang ở một vị trí bấp bênh.

Hiện tại nó đang cố gắng giữ trên ranh giới thấp hơn của phạm vi giao dịch được thiết lập từ lâu, bất chấp việc sự hỗ trợ ở cấp độ này dường như là tăng trưởng ngày càng yếu.

Bây giờ có vẻ như có ba yếu tố mà tất cả đều gợi ý rằng Bitcoin đã bước vào một xu hướng giảm và nhược điểm tiếp theo có thể sắp xảy ra.

Điều này xảy ra khi các nhà phân tích lưu ý rằng phản ứng của nó đối với chuyến thăm tiềm năng sắp tới là $ 8,600 có thể quyết định số phận của nó trong những ngày, tuần và thậm chí vài tháng tới.

Bitcoin giảm xuống còn 9.000 đô la khi áp lực bán tiếp tục tăng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm chỉ dưới 1% với mức giá hiện tại là 9.070 đô la.

BTC đã giao dịch quanh mức giá này trong vài ngày qua, nhưng việc không thể đẩy vào khu vực giữa hoặc trên $ 9.000 dường như chỉ ra điểm yếu tiềm ẩn giữa những người mua.

Chỉ vài ngày trước, những người bán đã buộc nó ở mức thấp nhất là $ 8,900. Tại thời điểm đó, áp lực mua lớn ở mức giá này.

Như NewsBTC đã báo cáo cuối tuần qua, từ quan điểm trung hạn, xu hướng Bitcoin trong những tuần tới có thể phụ thuộc vào phản ứng của nó với $ 8,600.

Một nhà phân tích đã nói về tầm quan trọng của cấp độ này, giải thích rằng sự bảo vệ nghiêm ngặt của cấp độ này có thể đủ để đẩy BTC lên tới 10.500 đô la. Ngược lại, một xu hướng giảm bên dưới nó có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng nhiều tháng của nó và buộc nó thấp hơn đáng kể.

"Bitcoin: Tất cả tùy thuộc vào việc giữ $ 8,600-8,800. Nếu chúng ta làm như vậy, chúng ta đã có một sự phân kỳ tăng giá ẩn (tôi không thường xuyên làm gì với họ). Và một HL khác. test tiếp theo trị giá $ 10,500 = rất có khả năng đột phá. Mất $ 8,600 - vô hiệu, "ông nói.

Ba yếu tố cho thấy BTC đã bước vào một xu hướng giảm

Có vẻ như Bitcoin có thể đã ở trong một xu hướng giảm, bất chấp việc nó vẫn giao dịch trong phạm vi giao dịch dài hạn của nó.

Nền tảng dữ liệu Coinalyze đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng có ba yếu tố hỗ trợ cho khái niệm này.

Họ lưu ý rằng giá giảm cùng với lãi suất mở tăng trưởng và đồng bằng khối lượng tích lũy (CVD) giảm cho thấy các khoản lỗ tiếp theo có thể sắp xảy ra.

"Bitcoin 4h: Về mặt lý thuyết đây là một xu hướng giảm mạnh. Giá giảm + OI tăng + CVD giảm = xu hướng giảm mạnh ", họ lưu ý.

Bitcoin

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,