1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bank of America đang coi Bitcoin, Ether là tiền mặt, sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Bank of America đang coi Bitcoin, Ether là tiền mặt, sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

30/06/2020 23:01 PM
Bank of America đang coi Bitcoin, Ether là tiền mặt, sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Đầu tiên, họ phớt lờ bạn, sau đó, họ chiến đấu với bạn, sau đó bạn chiến thắng.

Câu ngạn ngữ không thể giữ người xác thực khi nói đến thị trường tiền điện tử. Chỉ riêng trong năm nay, các ngân hàng như JP Morgan, Goldman Sachs và thậm chí cả Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc - tất cả đều chống tiền điện tử tại một số điểm - đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng.

Bất chấp việc lý do của họ có thể bao gồm thu phí xử lý cao thay vì chấp nhận các nguyên tắc phi tập trung của Bitcoin, các phát triển đánh dấu một câu chuyện thay đổi trong không gian tài sản kỹ thuật số - theo như các thị trường truyền thống.

Bây giờ, một gã khổng lồ ngân hàng Mỹ khác dường như đã sẵn sàng lao đầu vào thị trường tiền điện tử.

Mua BTC bằng thẻ tín dụng BoA

Một hình ảnh được đăng bởi một người dùng trên subreddit r / Cryptocurrency cho thấy một thông báo của Ngân hàng Hoa Kỳ (BoA) nêu rõ tất cả các giao dịch mua tiền điện tử sẽ được coi là "tương đương tiền mặt".

BoA credit card notice. (Nguồn: Reddit user)

Điều này áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ tín dụng kỹ thuật số của BoA, không có xác nhận về cách ngân hàng xử lý thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng cho các giao dịch tiền điện tử.

Như hình ảnh cho thấy, các điều khoản và điều kiện trong "Loại giao dịch" đã thay đổi để bao gồm tiền điện tử dưới dạng "tương đương tiền mặt", đến lượt nó, sẽ được coi là "tiền ứng trước" khi mua hàng.

Thread commentators noted cash advances attract the highest fees on BoA — about 5 percent on all transfers or a minimum of $10, as noted by Wallethub.

Thiếu biến động dẫn đến quyết định?

Bất chấp việc không có thông báo chính thức nào từ BoA về quyết định đưa tiền điện tử của họ vào một khoản tạm ứng tiền mặt tồn tại vào thời điểm báo chí, sự thiếu biến động rõ rệt của thị trường có thể góp phần tương tự - như một số nhà bình luận lưu ý.

Đánh thuế lãi vốn hoạt động tốt khi Bitcoin lơ lửng trong các phiên giao dịch đơn lẻ. Tuy nhiên, với tài sản tiên phong lơ lửng giữa $ 9.200 $ 9.800 kể từ tháng 3, các ngân hàng có thể đã chuyển sang thu phí trên các khía cạnh tĩnh.

BoA branch in Fort Worth, Texas. (Nguồn: Fox)

Động thái đánh dấu một bước tiến trong một số liên quan. Trong khi các đặc điểm của tiền điện tử yêu cầu cắt giảm người trung gian và phí cao, thì các ngân hàng đưa khách hàng đi sau có lẽ tốt hơn so với mối đe dọa hủy thẻ hoặc đóng băng tài khoản.

Bất chấp việc phát triển, người ta phải cảnh giác để giao dịch tiền điện tử về tín dụng. Họ vẫn là một khoản đầu tư mạo hiểm, có tính đầu cơ cao với việc thiếu các công cụ quản lý rủi ro rõ rệt trên hầu hết các nền tảng.

Bài đăng của Bank of America đang coi Bitcoin, Ether là tiền mặt, sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Thông qua, đầu tư,