1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bao bọc thị trường: Thị trường tiền điện tử im ắng đến mức khi Bitcoin bị kẹt gần $ 9K

Bao bọc thị trường: Thị trường tiền điện tử im ắng đến mức khi Bitcoin bị kẹt gần $ 9K

01/07/2020 03:32 AM
Bao bọc thị trường: Thị trường tiền điện tử im ắng đến mức khi Bitcoin bị kẹt gần $ 9K

Yên tĩnh là từ tốt nhất để mô tả thị trường bitcoin. Giao dịch thứ ba vẫn ở trong cùng một phạm vi giá được duy trì trong nhiều tuần qua, với bitcoin vẫn nằm trong phạm vi 200 đô la chặt chẽ trong phần lớn thời gian trong ngày.

Bitcoin vẫn ở trong một phạm vi chặt chẽ trên 9.000 đô la. Mức tăng ít hơn 1% Bitcoin biến động tiếp tục giảm thị trường trong giai đoạn "chờ và xem" Tiền điện tử hàng đầu chỉ giảm xuống dưới mức 9.050 vào chiều thứ ba và không phá vỡ trên 9.250 đô la, theo Bitstamp. Bitcoin đã được giao dịch khoảng 9.140 đô la vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều ET).

6-30Bitcoin giao dịch trên Bitstamp kể từ ngày 23 tháng 6. ET), theo Bitstamp.

Một số nhà đầu tư đang tăng trưởng mệt mỏi trong phạm vi này vì kỳ vọng về một đột phá theo một trong hai hướng bị phá vỡ. David Lifchitz, đối tác tại công ty thương mại định lượng ExoAlpha cho biết: "Mọi đột phá trong sáu tuần qua đã tiết lộ là sai, đưa nhiều nhà đầu tư vào rừng chỉ sau vài giờ".

Ngay cả các hợp đồng được bán tháo trên BitMEX, nền tảng giao dịch phái sinh bitcoin lớn nhất bằng lãi suất mở, cho thấy price action bitcoin trì trệ đã trở nên như thế nào. Tổng số bán tháo hàng ngày trên nền tảng giao dịch đã không vượt qua thậm chí 4 triệu đô la trong ba ngày liên tiếp, theo Skew.

skew_bitmex_xbtusd_liquidations-5BitMEX bán tháo hàng ngày kể từ ngày 29 tháng 5. Nguồn: Skewinvestors đang nhận được "thông điệp hỗn hợp" từ thị trường bitcoin, Denis Vinokourov, người đứng đầu nghiên cứu tại nhà môi giới chính Bequant, nói với CoinDesk. "Một mặt, đường cong tương lai nằm trong contango (dốc lên), điều này cho thấy sự quan tâm của đòn bẩy. Tuy nhiên, đồng thời, thị trường quyền chọn tiếp tục chỉ ra nhu cầu bảo vệ giá giảm, với mặt trước (thời hạn ngắn hơn một tháng [hết hạn]) cao hơn nhiều so với phần còn lại của đường cong và cả khi so sánh với

Khi giá của nó đứng yên, biến động bitcoin giảm mạnh. Ví dụ, biến động 30 ngày của nó đang đạt mức thấp nhất kể từ cuối tháng 2, theo Coin Metrics.

vol-6Bitcoin Biến động 30 ngày. Nguồn: Coin Metrics Khi cuối cùng bitcoin sẽ chọn một hướng - lên hoặc xuống - cho một xu hướng mới là điều ai cũng đoán được. "Vẫn còn trong giai đoạn‘ chờ xem ", Lifchitz nói với CoinDesk. Thị trường, ông nói thêm là "chắc chắn cần một chất xúc tác để phá vỡ hơn 10.000 đô la trên khối lượng lớn hoặc dưới 8.000 đô la."

Tuy nhiên, nếu giá giảm, một số nhà đầu tư mong muốn người mua tận dụng cơ hội và mua thêm. "Người mua nhúng", một tên cho các nhà đầu tư tăng quy mô vị trí của họ khi xu hướng giảm giá tài sản, sẽ "tích cực" mua bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào về giá bitcoin, Alistair Milne, giám đốc đầu tư của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana cho biết.

Đưa lên Twitter, Milne cho biết các nhà đầu tư "vẫn đang đánh giá thấp" lượng bitcoin đã được tích lũy và loại bỏ khỏi thị trường bởi các nhà đầu tư dài hạn, thường là ý thức hệ. Số lượng bitcoin chính xác nắm giữ trên thị trường là khoảng 73%, theo GlassNode. Cũng tham gia Twitter, CTO Rafael Schultze-Kraft lưu ý rằng khoảng 13,5 triệu bitcoin đã không được di chuyển kể từ đầu năm 2020, các nhà đầu tư bitcoin chính thức cam kết giữ thông qua một thị trường không chắc chắn.

Các thị trường khác Lợi nhuận tiền điện tử trong ngày bao gồm nhiều loại tài sản tài chính phi tập trung, theo Messari. Nexo (NEXO) tăng 4,2%. Ngoài ra, mạng kyber (KNC) tăng 2,8%. Tất cả các thay đổi về giá là vào lúc 20:00 UTC (4:00 chiều ET).

Trong các mặt hàng, thứ ba là một ngày tốt cho người mua vàng khi kim loại màu vàng tăng 1,25% từ mức thấp hàng ngày ở mức $ 1,764. Bạc đã tăng hơn 2% từ thứ ba mở cửa hàng ngày.

Trong khi đó, lợi nhuận từ SP 500 đã đẩy hầu hết các chỉ số chứng khoán lớn khác vào thứ ba.

SP 500 đã tăng 1,5% vào thứ ba, giao dịch ở mức 3038 vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều. ET).

Chỉ số FTSE 100 ở châu Âu giảm khoảng 1,5% so với mở hàng ngày. Nikkei 225 cũng giảm thứ ba, giảm 0,25% so với mở cửa hàng ngày.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, BitMEX, Bitcoin, Ether, Biến động Bitcoin, Bán tháo,