1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bất chấp mức kháng cự tàn bạo ở mức 10,5 nghìn đô la, Bitcoin Uptrend có sức mạnh

Bất chấp mức kháng cự tàn bạo ở mức 10,5 nghìn đô la, Bitcoin Uptrend có sức mạnh

30/06/2020 17:25 PM
Bất chấp mức kháng cự tàn bạo ở mức 10,5 nghìn đô la, Bitcoin Uptrend có sức mạnh

Vào đầu tháng 6, Bitcoin đột nhiên biến động về phía trước và vượt qua 10.000 đô la. Tiền điện tử đã tăng mạnh và nhanh đến mức các lệnh bán ngắn hạn trị giá 123 triệu đô la trên BitMEX đã được bán tháo trong vòng một giờ.

Các nhà đầu tư đã tăng giá một cách dễ hiểu. Cựu chiến binh Phố Wall đã chia sẻ một biểu đồ thể hiện cảm xúc của mình. Nó cho thấy BTC đã vượt qua một xu hướng giảm kỹ thuật hình thành sau mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la. Những người khác chia sẻ trong cảm xúc, nói rằng động thái này là khởi đầu của một sự tăng giá lớn.

Tuy nhiên, nhanh như khi tiền điện tử tăng điểm, nó đã giảm xuống, nhanh chóng giảm xuống dưới 10.000 đô la chỉ một ngày sau đó.

Bất chấp sự kháng cự, các nhà phân tích vẫn tăng. Một nhà đầu tư đã nói rằng từ góc độ vĩ mô, Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng cường.

Bitcoin trong một xu hướng tăng cường? Nhà phân tích cân trong

Thật dễ dàng để giảm giá sau khi mức kháng cự của Bitcoin ở mức $ 10,500 vào đầu tháng này.

Mức giá đó đã đánh dấu một số mức cao quan trọng trong năm qua đối với tiền điện tử hàng đầu.

Xi bơm tiền vào tháng 10 năm 2019 đã đứng đầu ở mức gần như chính xác đó, dẫn đến sự điều chỉnh trong nhiều tháng tới $ 6.400. Ngoài ra, việc định giá đầu năm 2020 kết thúc vào tháng Hai cũng đột ngột kết thúc ở mức $ 10,5.

Tuy nhiên, Eric Parabolic Thies đang lập luận rằng Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng trưởng vĩ mô.

Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 29 tháng 6. Nó cho thấy price action một tháng của BTC với cái gọi là nến Heikin-Ashi, thường được sử dụng để quan sát xu hướng.

Per Thies, với tháng 6 sắp đóng cửa với mức bấc cao hơn Mays, Bitcoin đang báo hiệu sức mạnh xu hướng.

Ông nói thêm rằng tháng 7 nên mở màu xanh lá cây, cách đọc xu hướng dựa trên Heikin Ashi truyền thống cho thấy cây nến thứ ba sẽ được xác nhận xu hướng và tiếp tục mạnh mẽ để tăng giá.

Image

Phân tích mới nhất của Thies được đưa ra ngay sau khi ông lưu ý rằng hai tín hiệu kỹ thuật tăng dài hạn sắp xảy ra.

Ông lưu ý rằng các chỉ số Lưu lượng tiền Chaikin và Stochastic trong một tháng cho thấy rằng "thời gian của bạn để mua Bitcoin dưới 10 nghìn đô la là có giới hạn".

Bitcoin price chart shared by Eric "Parabolic" Thies, a crypto analyst.

Chống lại máy đào PlusToken Mối đe dọa

bất chấp việc vậy, Bitcoin sẽ phải chống lại hai áp lực bán Pool lớn, nếu nó phải tăng cao hơn.

Đó là khoảng 450 triệu đô la gần đây được di chuyển bởi các nhà khai thác lừa đảo PlusToken và máy đào Bitcoin.

DTC Capitals Spencer Noon báo cáo rằng các nhà khai thác của trò lừa đảo đang chuyển tiền, với một số chuyển sang máy trộn và sàn giao dịch có lẽ sẽ được bán:

"Tuần này, các quỹ #PlusToken sau đây đã được chuyển sang nền tảng giao dịch và địa chỉ mới để trộn: - 22k BTC ($ 203m USD) - 789k ETH ($ 183m) - EOS 26 triệu ($ 68 triệu) - 20 triệu XRP ($ 4 triệu Câu hỏi lớn: thị trường tiền điện tử có thể hấp thụ khối lượng này hay chúng ta đang giảm giá? "

Công ty phân tích blockchain GlassNode cũng đã báo cáo rằng các máy đào đang rút nhiều tiền hơn về nền tảng giao dịch so với số tiền họ có trong một năm.

Nguồn NewsBTC

Tags: Kỹ thuật, Bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,