1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bất chấp việc pullback, Token Ethereum hàng đầu Synthetix (SNX) đang chứng kiến ​​sự tích lũy nặng nề

Bất chấp việc pullback, Token Ethereum hàng đầu Synthetix (SNX) đang chứng kiến ​​sự tích lũy nặng nề

01/08/2020 02:01 AM
Bất chấp việc pullback, Token Ethereum hàng đầu Synthetix (SNX) đang chứng kiến ​​sự tích lũy nặng nề

Trước sự điên rồ của yearn.finance (YFI) và Ampleforth (AMPL), Token nóng nhất trong tài chính phi tập trung được cho là Synthetix Network Token.

Giao dịch với mã chứng khoán SNX, tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ parabol cao hơn. Synthetix Network Token là Token gốc của giao thức Synthetix, một nền tảng DeFi dựa trên Ethereum tập trung vào việc cung cấp tiếp xúc tổng hợp khi giao dịch với altcoin, cổ phiếu, kim loại quý và các loại tài sản khác.

Nhưng khi WebGiaCoin bảo hiểm, tài sản đã trải qua sự sụt giảm mạnh khi vốn chuyển từ tiền thay thế thành Bitcoin và Ethereum, vốn đã tăng cao hơn.

SNX đang chứng kiến ​​sự tích lũy lớn bất chấp việc giảm khi lợi nhuận altcoin chuyển sang Ethereum

SNX đã giảm từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó về cơ bản $ 4,00 xuống $ 2,62 trong vòng một tuần. Altcoin kể từ đó đã bị trả lại, giao dịch ở mức 3,52 đô la theo dữ liệu của WebGiaCoin.

Dữ liệu từ dữ liệu tiền điện tử từ Viewbase được chia sẻ bởi nhà bình luận tiền điện tử Humboldt Capital chỉ ra rằng các nhà đầu tư phần lớn đã tự tin trong suốt biến động này.

Khoảng 102.000 SNX - trị giá hơn 350.000 đô la - đã bị rút khỏi nền tảng giao dịch hàng đầu hỗ trợ nó trong 24 giờ qua. Khoản tiền 102.000 SNX này là khoảng 1,7 phần trăm của tất cả các loại tiền điện tử hiện đang được gửi trên nền tảng giao dịch.

Với tốc độ này, giả sử không có tiền gửi của đồng tiền, tất cả SNX sẽ ra khỏi ví sàn giao dịch trong vòng hai tháng.

Image

Bất chấp việc không rõ những gì đang được thực hiện với SNX rút tiền này, việc rút một tài sản tiền điện tử khỏi một nền tảng giao dịch thường có nghĩa là nó sẽ không được bán. Điều này có nghĩa là những lần rút tiền này sẽ làm giảm áp lực bán SNX tiềm năng, điều này sẽ dẫn đến việc giá cao hơn.

Các nhà đầu tư dài hạn vào tài sản tiền điện tử được khuyến khích rút tiền từ sàn giao dịch vì người dùng có thể đặt cọc SNX của họ để nhận phần thưởng.

SNX bật trở lại trên $ 3,00 không có khả năng kéo dài, nói một số

Sự phục hồi mạnh mẽ của SNX từ mức thấp 2,62 đô la nói trên dường như không thể kéo dài theo một số nhà bình luận.

Ari Paul, CIO của BlockTower Capital, đã nhận xét về triển vọng của các altcoin trong thị trường mà Bitcoin và Ethereum đang có xu hướng và chứng kiến ​​những biến động lớn:

Một phần lớn của việc tăng giá altcoin trong vài tháng qua là BTC trong một phạm vi chặt chẽ. IMO, hầu hết các alts có khả năng hoạt động kém BTC nếu nó bùng phát theo một trong hai hướng. Trong lịch sử, các alts có khả năng lập kế hoạch hoàn thành tốt nhất khi BTC tạm dừng một thời gian dài sau khi tăng giá đáng kể.

Các nhà bình luận khác đã đưa ra lập luận tương tự.

Bất chấp việc có biến động xấp xỉ 20 phần trăm trong 10 ngày qua, Bitcoin vẫn ở giai đoạn đầu của một xu hướng tăng trong biến động.

Mohit Sorout, một đối tác sáng lập của Bitazu Capital, đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào tháng Bảy. 27. Nó cho thấy rằng độ rộng của Dải bollinger, thước đo độ biến động, vẫn ở mức cực thấp trên quy mô vĩ mô bất chấp sự biến động gần đây. Nếu lịch sử vần, biến động Bitcoin sẽ tiếp tục tăng, có nghĩa là tiền thay thế sẽ hoạt động kém.

ImageChart of BTC’s price action with the Bollinger Bands width from Mohit Sorout

Bài đăng bất chấp việc pullback, Token Ethereum hàng đầu Synthetix (SNX) đang chứng kiến ​​sự tích lũy nặng nề xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, Phân tích, SNXUSD,