1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Binance vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu pháp lí để hoạt động tại Malta

Binance vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu pháp lí để hoạt động tại Malta

21/02/2020 21:20 PM

Binance vẫn chưa hoàn toàn được cấp phép để hoạt động tại Malta, đó là theo như tuyên bố mới nhất từ cơ quan quản lí tài chính tại quốc đảo này.

Binance vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu pháp lí để hoạt động tại Malta

Tin tức này đến vào thứ Sáu (21/02), sau khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) cho biết Binance vẫn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu pháp lí từ phía địa phương.

“Tuy nhiên, Cơ quan vẫn đang đánh giá liệu Binance có bất cứ hoạt động nào tại Malta mà không nằm trong khung pháp lí của nhà nước hay không.”

Cơ quan này cũng cho biết thêm:

“Giao dịch các tài sản kĩ thuật số tại Malta cần phải nhận được giấy phép từ phía MFSA theo những đạo luật về Tài sản Tài chính Kĩ thuật số (CAP 590) năm 2018.”

Trong khi vẫn chưa rõ liệu Binance có đặt bất cứ văn phòng nào tại Malta hay không, nhưng phía sàn cho biết “chúng tôi có văn phòng để hỗ trợ khách hàng tại Malta, và một số đại diện tại đây, nhưng đó không phải là trụ sở chính. Đó là trụ sở về mặt danh nghĩa”, trích lời giám đốc phát triển của Binance Ted Lin. Ông Lin cũng cho biết “đó là đất nước mọi người nghĩ về khi họ nghĩ tới Binance.”

Tính đến hiện tại, vẫn chưa rõ hiện trụ sở chính của Binance được đặt ở đâu và liệu nó có được hợp thức hoá hay không. Trong một tweet vào ngày 20/11, CEO Changpeng Zhao cho biết mô hình làm việc trong văn phòng đã lỗi thời và chúng ta phải liên tục phát triển khi thời gian trôi qua rất nhanh. Mới đây, CEO này cũng đã có những dòng tweet mới để nói về vấn đề pháp lí ở Malta:

“Có nhiều thông tin và lời đồn xung quanh vấn đề Malta. Binance.com không hoạt động và không đặt trụ sở tại Malta. Đó là một thông tin cũ và vài yếu tố đã khiến nó trở thành tin nóng sốt gần đây.”

Tin tức về vấn đề này sẽ được cập nhật ngay lập tức cho quý bạn đọc.

Theo TheBlockCrypto

Tags: Sàn Giao Dịch, Sàn quốc tế, Malta, Binance, MFSA,