1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Binance xác nhận Thẻ ghi nợ tiền điện tử vận ​​chuyển đến Châu Âu

Binance xác nhận Thẻ ghi nợ tiền điện tử vận ​​chuyển đến Châu Âu

31/07/2020 01:56 AM

Binance cho biết thẻ ghi nợ tiền điện tử đang trên đường đến châu Âu.

Binance đã xác nhận việc chuyển thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình sang châu Âu sau một tweet từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hoặc CZ, vài ngày trước.

"Chúng tôi đã bắt đầu giao một số lượng hạn chế Thẻ Binance vào ngày 24 tháng 7", đại diện của Binance nói với Cointelegraph trong email ngày 27 tháng 7. "Các thẻ đang được chuyển đến người dùng trong Khu vực kinh tế châu Âu", đại diện cho biết thêm.

CZ đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về các lô hàng thẻ

CZ đã tweet tin tức trong một khả năng không chính thức vào ngày 25 tháng 7. "Điều này đã bắt đầu giao hàng với số lượng hạn chế như ngày hôm qua," CEO của sàn giao dịch cho biết đề cập đến Binance Card - thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Binance đã công bố thẻ vào tháng 4 năm 2020, sau đó là công ty mua lại Swip, một công ty thẻ ghi nợ tài sản kỹ thuật số. Tháng 7 mang đến tin tức về thử nghiệm thẻ cũng như ngày ra mắt châu Âu tháng 8 cho một số phần của lục địa.

Binance tiết lộ kế hoạch thẻ trong tương lai

Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng thẻ sẽ sớm mở rộng phạm vi hoạt động. "Thẻ Binance sẽ có sẵn để đặt hàng tại Hoa Kỳ. đại diện, "người đại diện nói. "Chúng tôi coi đó là một sáng kiến ​​toàn cầu và sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia và khu vực hơn", người đại diện nói thêm.

Đại diện đã không cung cấp chi tiết cụ thể về việc mở rộng địa lý thẻ, tuy nhiên, nói rằng khả năng tương thích cho các quốc gia bổ sung sẽ đến chậm theo thời gian. "Chúng tôi muốn làm cho loại tiền điện tử này có sẵn ở nhiều quốc gia và khu vực trong năm nay và trong những năm tới", đại diện này nói thêm.

Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn, trong khi một số doanh nghiệp gặp khó khăn, Binance tiếp tục tăng trưởng bùng nổ vào năm 2020, với thẻ ghi nợ được giữ như một lĩnh vực mở rộng.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Tiền điện tử, Châu Âu, Nhận con nuôi, Chanpeng Zhao,