1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin bây giờ hoàn hảo trên đường đến 100 nghìn đô la, người tạo Stock to Flow nói

Bitcoin bây giờ hoàn hảo trên đường đến 100 nghìn đô la, người tạo Stock to Flow nói

01/08/2020 21:08 PM

Giá của Bitcoin đã vượt qua 11.700 đô la và người tạo ra mô hình Stock to Flow cho biết BTC đến 100.000 đô la đang đi đúng hướng.

PlanB, nhà sáng tạo nổi tiếng của mô hình chứng khoán (S2F) đang tranh cãi, tin rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trên đà đạt được 100.000 đô la khi giá đã tăng lên mức cao hàng năm. Cảm xúc lạc quan trùng khớp với sự thay đổi động lượng từ tiền điện tử thay thế, hoặc tiền thay thế, sang BTC.

Anh nói:

"Tôi không thể tạo biểu đồ cho bạn bây giờ (trên biển), nhưng mô hình S2F hoàn toàn đi đúng hướng."

Đồng thời, giá Bitcoin đã tăng 17% trong tuần này, khi nó phá vỡ một xu hướng chính trong ba năm. Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà đầu tư dường như mong đợi BTC sẽ kiểm tra mức kháng cự cao hơn trong thời gian tới.

The price of Bitcoin surpasses $11,700 in a swift intraday rally

Giá của Bitcoin vượt qua mức 11.700 đô la trong một lần định giá nhanh chóng trong ngày. Nguồn: TradingView.com

Dữ liệu cho thấy đây có thể là thời điểm để Bitcoin tỏa sáng

Xu hướng giảm giá của Altcoin d đặc biệt trong 72 giờ qua khi giá Bitcoin bắt đầu tăng giá. Ethereum Ether (ETH) đã di chuyển song song với BTC trong suốt quá trình định giá, nhưng nó đã giảm so với BTC trong hai ngày qua.

Trong ngắn hạn, khi Bitcoin chứng kiến ​​sự tăng giá của lợi nhuận từ các altcoin, một số nhà đầu tư kỳ vọng BTC sẽ vượt trội so với altcoin. Kelvin Koh, người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Spartan Group có trụ sở tại châu Á, cho biết:

"Nếu BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 11,4 nghìn đô la, chúng tôi sẽ vượt lên trên 12 nghìn đô la ngay lập tức. Sẽ lấy gió ra khỏi alts một lần nữa trong thời gian ngắn. "

Mô hình tăng giá Bitcoin sau một mùa altcoin mạnh mẽ không phải là mới. Trong các chu kỳ trước, tiền điện tử hàng đầu thường thấy xu hướng tăng mạnh sau khi tiền thay thế ban đầu tăng so với BTC. Xu hướng như vậy trở thành hiện thực bởi vì các nhà đầu tư tìm kiếm các lựa chọn an toàn hơn, như BTC, khi thị trường altcoin bị quá nóng.

Gần đây nhất, nỗi sợ bị bỏ lỡ, hay FOMO, của các nhà đầu tư bán lẻ xung quanh DeFi đã khiến các token thị trường nhỏ biến động đáng kể. Trong những ngày đầu của cơn sốt thị trường DeFi, chẳng hạn, Compound (COMP) đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn. Sau đó, các Token nhỏ hơn, bao gồm Yearn Finance (YFI), Synthetix Network (SNX) và Aave (LEND), theo sau.

Cuối cùng, khi các Token nhỏ thấy giá tăng gấp năm đến mười lần, các nhà đầu tư bắt đầu chốt lãi. Sự rút lại đột ngột của Token DeFi trùng khớp với việc tăng giá BTC khi động lực quay trở lại Bitcoin.

Các nhà đầu tư cho biết xu hướng vẫn còn tăng

Dữ liệu từ Skew cho thấy các hợp đồng ngắn trị giá hàng chục triệu đô la vẫn đang được bán tháo. Nó chỉ ra rằng một số lượng lớn các nhà đầu tư đang đặt cược vào BTC trong thời gian tới.

Bitcoin liquidations on BitMEX

Bán tháo bitcoin trên BitMEX. Nguồn: Skew

Cryptocurrency trader Cantering Clark said that while he understands why shorts are compelling, the upward trend is too strong. Anh nói:

"Nhìn vào các giao dịch từ quan điểm của R: R là tốt, nhưng hiểu ngữ cảnh là vượt trội. Sau một thay đổi lớn theo ngữ cảnh như thế này, bạn có thể giả định rằng việc bán ngắn hạn của bạn có xác suất giải quyết thành công thấp hơn. Cược nên có sức mạnh luôn luôn hiển thị. "

Đối với một số nhà đầu tư, việc rút ngắn so với Bitcoin có thể hấp dẫn vì BTC đã tăng mạnh trong tuần qua và đang kiểm tra các mức kháng cự lớn.

Mức tăng giá 17% trong sáu ngày - ngay cả trong một thị trường tăng giá - là đáng kể, ngay cả đối với Bitcoin. Nhưng khi xu hướng của BTC đang tăng mạnh, một cú siết ngắn chỉ có thể thêm nhiên liệu tên lửa.

Trong 12 giờ qua, ví dụ, hơn 23 triệu đô la bán ngắn hạn đã được bán tháo, ví dụ, khi giá chạm tới 11.750 đô la. Do đó, trong một xu hướng giá tăng mạnh, bán ngắn hạn có thể gián tiếp xúc tác cho một mức giá lớn hơn.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Giá Bitcoin, Thị trường,