1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin có nguy cơ phá vỡ $ 9K khi JP Morgan cảnh báo bán tháo thị trường chứng khoán $ 170B

Bitcoin có nguy cơ phá vỡ $ 9K khi JP Morgan cảnh báo bán tháo thị trường chứng khoán $ 170B

30/06/2020 20:30 PM
Bitcoin có nguy cơ phá vỡ $ 9K khi JP Morgan cảnh báo bán tháo thị trường chứng khoán $ 170B

  • Rủi ro giá bitcoin phá vỡ nhược điểm khi các chiến lược gia cảnh báo về sự điều chỉnh tại Hoa Kỳ. cổ phiếu.
  • Các nhà phân tích tại JP Morgan Chase dự đoán rằng các quỹ hưu trí rất có thể sẽ có giá trị tài sản trị giá 170 tỷ đô la vào cuối quý hai.
  • Nó sẽ thoát khỏi Bitcoin theo cách giảm giá tương tự nhờ vào mối tương quan tích cực tăng trưởng với chỉ số SP 500.

Bitcoin có thể chứng kiến ​​những động thái giảm giá mạnh vào quý 3 năm 2020.

Cảm xúc giảm giá xuất hiện từ những rủi ro của sự dịch chuyển vốn lớn từ thị trường chứng khoán sang trái phiếu an toàn hơn. Các nhà phân tích tại JP Morgan cho biết trong một lưu ý được công bố vào tuần trước rằng họ hy vọng các quỹ hưu trí sẽ bán tháo khoảng 175 tỷ đô la cổ phiếu như là một phần của chiến lược tái cân bằng danh mục đầu tư hàng quý của họ.

Thu nhỏ lại

Quỹ hưu trí nhằm duy trì danh mục đầu tư đa dạng gồm cổ phiếu, trái phiếu và các tài sản khác. Họ có xu hướng tái cấu trúc giữ vào cuối mỗi quý. Tuy nhiên, đợt bán tháo tháng 3 năm 2020 khiến cả trái phiếu và cổ phiếu đều giảm.

Các chỉ số SP 500, Dow Jones và Nasdaq Composite đã ghi nhận mức giá phục hồi ấn tượng từ mức giá ngày 23 tháng 3 của họ. Mặt khác, Dự trữ Liên bang quyết định cắt giảm lãi suất xuống mức gần như bằng 0 khiến trái phiếu được gửi có lãi suất thấp hơn, khiến chúng trở thành nơi trú ẩn an toàn không hấp dẫn.

Các nhà phân tích của JP Morgan ước tính rằng các quỹ hưu trí đã tăng mức độ tiếp xúc của họ trên thị trường chứng khoán trong xu hướng tăng hưng phấn giữa tháng 3 và tháng 6. Bây giờ có thể cho họ thu nhỏ lại tiếp xúc của họ khi quý thứ hai kết thúc.

Rắc rối cho Bitcoin

Câu hỏi đặt ra là liệu việc bán tháo trên thị trường chứng khoán có làm tổn hại Bitcoin hay không. Các dữ liệu mới nhất ủng hộ xu hướng giảm.

Bitcoin kể từ tháng 3 đã di chuyển song song với SP 500. Hơn nữa, mối tương quan tích cực của nó với Hoa Kỳ điểm chuẩn đã tăng cao hơn trước khi đóng cửa quý thứ hai. Nó chỉ ra rằng tiền điện tử rất có thể sẽ theo đuôi SP 500, thậm chí là thua lỗ.

bitcoin, btcusd, xbtusd, btcusdt, cryptocurrency, spx, s&p 500, us index, coronavirus, covid19

Khi SP 500 trượt do tái cân bằng cuối quý hoặc các lý do khác, nó có thể khiến Bitcoin re-test mức hỗ trợ gần 9.000 đô la. Nếu Hoa Kỳ chỉ số mở rộng sự cố của nó hơn nữa - đặc biệt là nếu các nhà đầu tư vẫn thận trọng về khả năng quay vòng của nhiễm trùng COVID - thì bitcoin cũng có thể kéo dài mức giảm xuống còn $ 8,600.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker tin tưởng khác. Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ ba, ông đã gọi Bitcoin là một tài sản không tương quan. Hơn nữa, ông lưu ý rằng các nhà đầu tư nên tập trung nhiều hơn vào mối tương quan tiêu cực của tiền điện tử với Hoa Kỳ. đô la, thay vì SP 500.

Trong lịch sử, nếu tìm kiếm tương quan thương mại, tương quan nghịch đảo Bitcoin với đồng đô la ($ DXY) hấp dẫn hơn nhiều so với tương quan tạm thời với SPX, ông giải thích.

Mỹ. chỉ số đô la đã giao dịch cao hơn 2,20 phần trăm từ mức thấp ngày 10 tháng Sáu.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Coronavirus, Covid19, Tiền điện tử, S&P 500, Spx, Chỉ mục chúng tôi, Xbtusd,