1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin có thể đạt được 10.500 đô la sớm hay muộn, trường hợp tăng giá

Bitcoin có thể đạt được 10.500 đô la sớm hay muộn, trường hợp tăng giá

30/06/2020 21:20 PM
Bitcoin có thể đạt được 10.500 đô la sớm hay muộn, trường hợp tăng giá

Đã rất khó khăn trong vài ngày qua đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Sau khi giữ khoảng $ 9,400, tiền điện tử tạm thời tụt xuống dưới $ 9.000 vào cuối tuần. Trong quá trình này, hàng chục triệu BitMEX mua dài hạn đã được bán tháo.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đã khẳng định rằng có khả năng cao BTC sẽ xem xét lại $ 10,5. Bitcoin sau đó vượt qua mức đó có thể dẫn đến mức tăng thậm chí lớn hơn, với một số kêu gọi mức cao mới.

Bitcoin có thể sớm thu hồi $ 10,500

Theo một nhà đầu tư giả với hàng chục ngàn người theo dõi, có một Pool thanh khoản ở mức $ 10,500 mà Bitcoin có thể sẽ re-test. Ông nói rằng điều này có khả năng xảy ra sớm hay muộn do tài sản thiên nhiên để giao dịch trong đó đây là thanh khoản.

"Bối cảnh BTC vĩ mô: vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang hướng tới $ 13K giữa kỳ. Thanh khoản khổng lồ Pool khoảng 10,5k, giá có xu hướng truy cập vào sớm hay muộn. "

BitcoinMacro BTC phân tích của nhà đầu tư SalsaTekila (@Salsatekila trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Một khi (hoặc nếu) Bitcoin đạt tới 10.500 đô la, nó sẽ cần phải phá vỡ và giữ 10.500 đô la trên một khung tương đối cao để xác nhận sự tăng giá tiếp theo. Một nhà bình luận cho biết vào đầu tháng 6:

"BTC rất gần bùng nổ. phá vỡ trên $ 10,5 sẽ phá vỡ một tam giác đối xứng hơn 2 năm, nêm mở rộng 11 tháng, kháng cự ngang 8 tháng. "

Tầm quan trọng của $ 10,5 đã được lặp lại bởi Cố vấn Toàn cầu Fundstrat Rob Sluymer. Anh nói:

"Động thái định hướng tiếp theo trên tap cho BTC khi niềm tin giảm giá sắp được thử nghiệm. người bán có thể chỉ ra xu hướng giảm ở mức 10-10,5K. người mua có xu hướng tăng dài hạn (200 tuần sma) ở phía sau và khả năng phục hồi trong tuần qua khi BTC nhanh chóng tăng trở lại từ 200 dma. "

Fundamentals Hỗ trợ Case

tăng giá Các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ cho trường hợp tăng giá.

Đầu tiên và quan trọng nhất, đã có sự tích lũy Bitcoin hàng loạt trong những tuần và tháng gần đây bởi cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Công ty phân tích blockchain GlassNode đã báo cáo rằng các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn đã âm thầm tích lũy trong vài tháng qua. Khoảng 90% số ngày trong năm 2020 có các thực thể như vậy được tích lũy, theo dữ liệu của họ.

Thứ hai, vàng đã chứng kiến ​​một hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ vì nó là một loại tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la. Kể từ đầu năm 2020, kim loại quý này đã tăng khoảng 15%, gần mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập sau cuộc Đại suy thoái năm 2008.

Theo các nhà phân tích như Mike McGlone tại Bloomberg, việc tăng giá vàng là nhiên liệu để Bitcoin tăng giá. Các nhà phân tích hàng hóa cho biết trong một báo cáo gần đây:

"Tăng cường đồng hành với vàng là một cơn gió giá Bitcoin, theo quan điểm của chúng tôi. Ở mức tương quan 52 tuần dài nhất và beta dài nhất so với kim loại, tiền điện tử đầu tiên nên tiếp tục tăng giá vì những lý do tương tự như vàng, được thúc đẩy bởi việc nới lỏng ngân hàng trung ương toàn cầu chưa từng có. "

Cuối cùng, các máy đào Bitcoin tiếp tục hỗ trợ mạng bất chấp phần thưởng khối Halving. Điều này đã dẫn đến một chỉ báo vĩ mô được gọi là Hash Ruy băng tiến gần hơn đến việc in tín hiệu mua khó nắm bắt được nhìn thấy vào đầu năm 2016-2017.

Hình ảnh nổi bật từ các thẻ Giá của Shutterstock: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Bitcoin có thể đạt $ 10,500 "sớm hay muộn" - Và đó là lớn cho trường hợp tăng giá

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,