Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.249 $
▲ 1.25%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,57 $
▼ -1.24%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,236344 $
▼ -2.25%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
257,86 $
▼ -1.39%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,93 $
▼ -2.75%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,31 $
▼ -5.08%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
53,27 $
▼ -1.37%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,08 $
▲ 1.06%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
160,60 $
▼ -3.42%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092630 $
▼ -3.84%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,49 $
▼ -5.03%
Tỷ giá Monero XMR Monero
121,30 $
▼ -1.39%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,025472 $
▼ -4.06%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin đang giảm lỗ hàng tuần do hy vọng kích thích ngày càng mờ dần

Bitcoin đang giảm lỗ hàng tuần do hy vọng kích thích ngày càng mờ dần

16/10/2020 12:38 PM read11
Bitcoin đang giảm lỗ hàng tuần do hy vọng kích thích ngày càng mờ dần

Bitcoin đã giảm vào thứ Sáu vì nó có vẻ chắc chắn sẽ kết thúc tuần với mức thua lỗ trong ba ngày giao dịch còn lại.

Tiền điện tử chuẩn đã giảm 230 đô la, tương đương 2%, xuống 11.279 đô la cho mỗi Token vào lúc 0456 UTC. Nó đã mất 0,7% cho đến nay trong tuần. Tâm trạng đi xuống của nó lại nổi lên khi đồng đô la Mỹ biến động mạnh và hy vọng hoàn tất thỏa thuận coronavirus thứ hai trước cuộc bầu cử tổng thống tan thành mây khói.

Chỉ số đô la Mỹ đang tìm cách công bố mức tăng hàng tuần đầu tiên trong ba tuần.

us dollar, us dollar index, dxy Chỉ số Đô la Mỹ có vẻ quyết đoán hơn trong tuần này trên chuyến bay mới t tài sản trú ẩn an toàn nhất. Nguồn: DXY trên TradingView.com

Việc nối lại các cuộc đàm phán kích thích vào đầu tuần này đã khiến giá Bitcoin tăng lên tới 1.000 đô la. Một luồng gió cơ bản khác là các tổ chức đã tăng mức độ tiếp xúc của họ trong tiền điện tử so với triển vọng lạm phát dài hạn của họ.

Nhưng sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Stephen Mnuchin đề xuất giới hạn quy mô kích thích ở mức 1,8 nghìn tỷ USD, thỏa thuận này lại đi vào bế tắc. Đảng Dân chủ yêu cầu khoản cứu trợ trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la cho các houseconsolidate và các doanh nghiệp của Mỹ bị thua lỗ trong bối cảnh suy thoái do coronavirus gây ra.

sàn giao dịch FUD

Triển vọng thanh khoản bằng đồng đô la thấp hơn đã làm tăng nhu cầu của các nhà đầu tư. Kết quả là, họ đã loại bỏ một phần phân bổ rủi ro của mình, ảnh hưởng đến Bitcoin, chứng khoán và thậm chí cả vàng.

Tuy nhiên, Bitcoin đã giảm mạnh hơn so với các đồng tiền truyền thống của nó vào thứ Sáu. Một phần lý do là OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử châu Á, đã tạm ngừng rút tiền sau khi bị cảnh sát điều tra.

bitcoin, btcusd, btcusdt, xbtusdBitcoin giảm 300 đô la sau khi tin tức OKEx nổ ra. Nguồn: TradingView.com

Nền tảng giao dịch giải thích rằng một trong những người là mốc quan trọng cá nhân của nó - những người chịu trách nhiệm xác thực dòng vốn ra với một bộ khóa kỹ thuật số bổ sung - hiện đang hợp tác với một cơ quan an ninh công cộng. Điều đó đã hạn chế sự ủy quyền của OKEx đối với tiền của khách hàng. Nền tảng giao dịch đảm bảo rằng vốn vẫn an toàn và bảo mật.

Việc rút tiền tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử @OKEx hiện đang bị tạm ngưng. Các chức năng khác đang hoạt động. Tiền và tài sản của bạn được an toàn và không bị ảnh hưởng. Chi tiết: https://t.co/vMehdsZs1b

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào. Thông báo tiếp theo sẽ được thực hiện. Pic.twitter.com/t14l7z0EUL

OKEx (@OKEx) ngày 16 tháng 10 năm 2020

Colin Wu, một phóng viên tại Trung Quốc, đã tweet rằng một nhà đầu tư không cần kê đơn miStakenly đã nhận được số Nhân dân tệ của Trung Quốc trị giá 74,5 nghìn đô la từ một nhóm mà cảnh sát đang truy lùng tình trạng rửa tiền.

Chính phủ Trung Quốc đang trấn áp hoạt động rửa tiền sử dụng tiền điện tử để gian lận viễn thông và nền tảng giao dịch tập trung đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm, Mr. Wu tuyên bố.

Cú lao Bitcoin bất ngờ

Sự hiện diện của OKEx xung quanh một cuộc điều tra được cho là rửa tiền đã làm hoảng loạn các nhà đầu tư có ham muốn rủi ro thấp. Bitcoin đã giảm hơn 300 đô la trong vòng vài giờ khi tin tức được đưa ra.

Kevin Svenson, một nhà phân tích thị trường độc lập, khẳng định đây là bài học kinh nghiệm số 1 trong trường học #Crypto. Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã bỏ qua những cú sốc giá ngắn hạn để có triển vọng dài hạn lạc quan hơn. Youtuber Crypto Lark Davis tuyên bố rằng Bitcoin vẫn có thể phục hồi lên mức cao mới, trích dẫn các tổ chức đã rót 800 triệu đô la vào thị trường của nó thông qua thị trường giao ngay và thị trường cổ phiếu (Grayscale).

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, OKEx, Steve Mnuchin, Kích thích, Xbtusd,