1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin giữ tăng chỉ số kỹ thuật chính, nhưng Xu hướng có thể đang chuyển

Bitcoin giữ tăng chỉ số kỹ thuật chính, nhưng Xu hướng có thể đang chuyển

29/06/2020 23:40 PM
Bitcoin giữ tăng chỉ số kỹ thuật chính, nhưng Xu hướng có thể đang chuyển

Giá Bitcoin đã đóng cửa nến hàng tuần vào tối qua ở mức khoảng 9.100 USD trên cặp giao dịch BTCUSD. Đóng cửa hàng tuần đánh dấu lần đóng cửa hàng tuần thứ năm liên tiếp trên đám mây Ichimoku.

Trong thị trường tăng giá cuối cùng, nó đã giữ trên mức quan trọng này đã khiến Bitcoin tăng vọt. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy xu hướng có thể sẽ giảm xuống một lần nữa trước khi xu hướng tăng bắt đầu.

Giá Bitcoin (BTCUSD) Đóng cửa thứ năm liên tiếp hàng tuần trên đám mây

Giá Bitcoin đã được giao dịch Sideways trong gần hai tháng. Nhiều lần cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên 10.000 đô la đã thất bại.

Nhưng cũng giống như nhiều nỗ lực để đẩy Bitcoin xuống nhược điểm đã không bán được hàng. Mỗi lần đẩy xuống đã len lỏi vào đám mây Ichimoku trên các khung thời gian hàng tuần.

Đêm cuối tuần đóng cửa, đã đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp mà tiền điện tử đã giữ trên mức quan trọng. Bấc vào đám mây, còn được gọi là kumo, báo hiệu rằng người mua đã sẵn sàng và chờ đợi để mua mỗi lần nhúng.

Liên quan Reading |

So sánh price action hiện tại giữ trên đám mây với chu kỳ thị trường tăng và giảm trước đó cho thấy sự tương đồng. Nếu tài sản có thể giữ công ty trên đám mây Ichimoku trên các khung thời gian hàng tuần, nó có thể cung cấp cơ sở cho một xu hướng tăng mới bắt đầu.

Sau khi Bitcoin giữ trên đám mây vào hàng tuần vào cuối năm 2016, tiền điện tử không bao giờ nhìn lại. giữ ở trên nó một lần nữa ở đây có thể dẫn đến một chuyến đi lên mặt trăng tiếp theo.

bitcoin ichimoku cloud weekly kumo

Ichimoku Chỉ báo tín hiệu re-test hỗ trợ trước khi xác nhận xu hướng và đột phá thị trường tăng

Nhưng trước khi Bitcoin bắt đầu một xu hướng tăng mới, sự sụt giảm mạnh có thể xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, nếu price action khớp với chu kỳ cuối cùng, đó sẽ là cơ hội cuối cùng để mua Bitcoin giá rẻ trước khi thị trường tăng giá bắt đầu.

Trong biểu đồ trên, có thể thấy Bitcoin giữ mạnh mẽ trên kumo trên các khung thời gian hàng tuần. Ngay trước sự sụp đổ của Thứ Năm Đen, đám mây không thể giữ dẫn đến sự sụt giảm.

Lần này, tài sản đã giữ được vài tuần liên tiếp. Tuy nhiên, chỉ báo có thể gợi ý giảm sớm.

Liên quan Reading |

Cây nến hàng tuần gần đây nhất này đã đóng cửa bên dưới nhịp sen Khẩu A, màu xanh lam. Khi nhịp sen Khẩu A vượt lên trên nhịp sen Khẩu B, nó báo hiệu một xu hướng tăng đang có hiệu lực.

Giá vượt dưới ngưỡng sen Khẩu A có thể gợi ý rằng xu hướng tăng đang đảo chiều, nhưng hai đường sẽ cần phải vượt qua để xác nhận sự thay đổi xu hướng.

Bản thân đám mây cũng có khả năng chỉ về phía một giọt nước. Trước price action hiện tại, đám mây đang xoắn. Một vòng xoắn kumo cũng thường chỉ ra một sự thay đổi xu hướng. Một vòng xoắn kumo cũng là một điểm yếu trong đám mây, mức giá đó có thể dễ dàng đi qua hơn.

Một cú ngã qua kumo trong những tuần tới không thể loại trừ. Giá Bitcoin phá vỡ dưới kumo, thậm chí tạm thời, có khả năng sẽ gửi tài sản đến senkou span B để kiểm tra dưới dạng hỗ trợ.

bitcoin ichimoku cloud weekly kumo

Sen Khẩu span B hiện đang nghỉ ngơi khoảng $ 7.100. Việc re-test khu vực này là hỗ trợ xác nhận nó vì như vậy có thể bắt đầu thị trường tăng giá thực sự.

Thu nhỏ hơn nữa, trước mức tăng 5000% của Bitcoin sau khi đám mây giữ, nó đã bị phá vỡ nhanh chóng cho một xu hướng giảm mạnh và chạm vào nhịp sen Khẩu B. Điều này được coi là hỗ trợ, và sự tăng giá lớn nhất trong lịch sử tài sản theo sau.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Ichimoku, Đám mây Ichimoku, Kumo, Xbt, Xbtusd,